Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
RAP VIỆT

Ồn ào Gonzo phát ngôn vạ miệng chưa lắng, MCK 'đổ thêm dầu vào lửa' với lời lẽ thô tục

Không chỉ mỗi MCK mà Tlinh cũng tham gia vào cuộc tranh cãi này.

Học trò Binz - Gonzo hiện đang vướng phải một số tranh cãi liên quan đến phát ngôn nhạy cảm trên mạng xã hội. Do hiểu được mọi chuyện đang đi theo chiều hướng không hay nên Gonzo đã đăng đàn 2 bài chia sẻ để gửi lời xin lỗi cũng như cảm ơn đến những người đang dõi theo mình.

MCK lên tiếng bênh vực Gonzo

Gonzo đã nhanh chóng lên tiếng xin lỗi sau phát ngôn "vạ miệng"

Tuy nhiên, sự việc này vẫn chưa có dấu hiệu lắng xuống khi 1 thành viên khác chung nhóm RPT với Gonzo là MCK team Karik quyết định lên tiếng bênh vực đồng đội với ngôn từ khá phản cảm. Cụ thể, MCK đã đăng tải đoạn clip Gonzo đang chúc mừng sinh nhật fan thì nam rapper liền chen ngang rồi nói một câu khá thô tục.

MCK bày tỏ quan điểm rằng mình không sai nên không cần phải xin lỗi. Ai nóng mắt thì cứ việc block: "Quy chuẩn của bạn không phải quy chuẩn của tôi". Bên cạnh đó, bạn gái của MCK là Tlinh cũng chia sẻ lại bài đăng này nhằm ủng hộ MCK cũng như Gonzo.

MCK lên tiếng bênh vực Gonzo 1

Chia sẻ gây tranh cãi của MCK giữa ồn ào của Gonzo. Hiện status này đã bị xóa bỏ trên trang cá nhân

MCK lên tiếng bênh vực Gonzo 2

Tlinh sau đó cũng tích cực thể hiện quan điểm bênh vực bạn trai lẫn đồng đội

Phản ứng trước hành động được cho là "đổ thêm dầu vào lửa" chứ không phải bênh vực Gonzo của MCK, không ít khán giả tỏ ra thất vọng về lối hành xử có phần "chợ búa" của MCK lẫn Tlinh. Với họ, Rap đúng là thuộc giới Underground, tức là có những quy chuẩn khác giới Mainstream, một trong số đó là được nói bậy và rap diss, tuy nhiên, nếu xét theo quy chuẩn đạo đức của người Việt, chuyện gì cũng nên có giới hạn. 

MCK lên tiếng bênh vực Gonzo 3

Khán giả khẳng định "biến" của Gonzo đã lắng xuống ngay khi nam rapper có lời xin lỗi chân thành nhưng MCK và Tlinh lại "đổ thêm dầu vào lửa"

Trái ngược với quan điểm trên, fan rap tỏ ra rất cảm thông với bài phản dame của MCK bởi rõ ràng, đây chính là đặc trưng của giới Hip-hop. Việc đặt nặng yếu tố đạo đức đã và đang khiến Rap Việt chậm phát triển hơn rất nhiều so với thị trường Rap trên thế giới. 

- Rapper Under chứ có phải Mainstream đâu mà bắt bẻ ghê vậy?

- Đúngg mà, đừng bắt người ta phải theo quy chuẩn của mình, hiphop vốn bắt nguồn từ đường phố, nên cảm giác câu của Gonzo bình thường, chả có cái gì nghiêm trọng.

- Người ta có phải là người trong showbiz đâu mà bắt bẻ người ta phát ngôn =)).

- Mấy bạn này không có suy nghĩ giống người bình thường nên bênh nhau kiểu vậy cũng đúng. Thường hiphop vs rap hay kiểu láo láo thì mới dizz nhau như vậy. Kiểu ngang tàn hổ báo nên không sợ chỉ trích. Nói chung họ có suy nghĩ khác và ngông ngênh nên cũng không trách được.