Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Olympics Pyeongchang 2018: Đội cổ vũ Triều Tiên gây sốt vì 'quẩy' một cách vô cùng quy củ khi nghe hit K-pop!

'Đoàn quân áo đỏ' đến từ Triều Tiên đã gây chú ý trên khán đài vì màn cổ vũ đều tăm tắp và cuồng nhiệt khi thưởng thức loạt hit của K-pop.

Khi tham gia thế vận hội mùa đông Olympics Pyeongchang 2018 tại Seoul, phía Triều Tiên đã gửi 200 cổ động viên toàn là các cô gái ở độ tuổi đôi mươi đến để cổ vũ cho đội nhà. 

Nổi tiếng là một đất nước quy củ trong mọi mặt của đời sống, Triều Tiên khiến không ít bạn bè quốc tế ấn tượng khi video cổ vũ của các cổ động viên được đăng lên mạng xã hội. 

Fan nữ Triều Tiên quẩy cực sung trên khán đài Olympics Pyeongchang 2018

Trong video, các cô gái mặc đồng phục đỏ cùng nhau vỗ tay rất nhiệt tình, hát theo thậm chí làm cả động tác sóng lượn trên khu vực khán đài. Sự có mặt và màn cổ động cực dễ thương của các cô gái Triều Tiên khiến khán giả không thể làm ngơ và dành ánh mắt thán phục cho họ. Đội cổ vũ Triều Tiên nhận được những lời khen ngợi hết sức nồng nhiệt. 

Đặc biệt là khi ban tổ chức phát những bản hit như "Blood, Sweat & Tears" của BTS hay "Gashina" của Sunmi, các cô gái của Triều Tiên cũng cổ vũ sung kém, tất nhiên là vẫn "quẩy trong quy củ". Màn cổ vũ năng động, nhiệt tình của các cổ động viên đã thể hiện tình cảm yêu mến của họ dành cho đội tuyển quốc gia bất kể thành tích ra sao đã khiến không ít người ngưỡng mộ. 

Dù có mâu thuẫn về chính trị nhưng những vị khách trong phái đoán Triều Tiên vẫn tham gia Olympics Pyeongchang 2018 với tâm trạng vui vẻ, đúng với tinh thần thể thao xóa nhòa mọi khoảng cách. 

Xem thêm sự kiện: Olympics Pyeongchang 2018