Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Olivia và BTS thống trị cả hai BXH danh tiếng nước Mỹ

Billboard Hot 100và BXH của Rolling Stone tuần này vẫn là màn so găng của ba nghệ sĩ đình đám thế giới.

Với BXH Billboard Hot 100, theo số liệu thống kê bởi MRC Data, “Butter” đã thu hút 19,1 triệu lượt phát trực tuyến và 140.200 lượt tải xuống trong tuần qua tại thị trường Mỹ. giúp nhóm dẫn đầu Billboard Hot 100. Được biết, đây là chiến thắng tuần thứ hai của nhóm.

Billboard

Theo sau BTS vẫn là vị trí No.2 đến từ “Good 4 U” của cô nàng Olivia Rodrigo. Ca khúc thu về 49,5 triệu lượt nghe trực tuyến trong tuần qua, đồng thời cũng lọt vào BXH Billboard Radio Songs với vị trí No.35. Những vị trí tiếp theo trên BXH Hot 100 tuần này là những cái tên quen thuộc như “Levitating” (ft. DaBaby) của Dua Lipa giữ vị trí No.3, “Leave The Door Open” từ bộ đôi Silk Sonic ở No.4.

Trên mặt trận BXH Rolling Stone, kết quả lại có sự đảo ngược. 'Good 4 U' của Olivia vẫn khẳng định được vị thế của mình tại vị trí đầu bảng. Trong khi đó, BTS vẫn đứng ở vị trí thứ hai với ca khúc "Butter". Vị trí thứ ba là "deja vu" của Olivia Rodrigo. Đặc biệt hơn trong tuần này, nữ nghệ sĩ Olivia Rodgiro có đến tận 4 ca khúc lọt vào top 10 của BXH Rolling Stone Top 100 Songs.

Rolling

Rolling Stone Top 100 là bảng xếp hạng những bài hát có thành tích tốt nhất tại Hoa Kỳ. Dữ liệu của nó, được xuất bản bởi tạp chí Rolling Stone và được Alpha Data tổng hợp, dựa trên doanh số bán hàng vật lý và kỹ thuật số hàng tuần của mỗi bài hát và phát trực tuyến trên các cửa hàng âm nhạc kỹ thuật số trực tuyến. BXH này loại bỏ hình thức "nghe thụ động", bao gồm cả phát sóng nhận được trên các đài phát thanh của Mỹ.