Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Olivia Rodrigo nói gì về Rosé (Black Pink): 'Chị ấy thực sự là một thiên thần ngọt ngào!'

Mới đây, Olivia Rodrigo đã chia sẻ cảm xúc của mình về thành viên Black Pink là Rosé.

Khi xuất hiện tại Met Gala 2021, Rosé (Black Pink) đã trở thành tâm điểm với nhan sắc xinh đẹp của mình. Bên cạnh đó, nữ Idol cũng nhanh chóng bắt chuyện và làm quen nhiều ngôi sao đình đám thế giới, trong đó có Olivia Rodrigo.

rose

Thông qua cuộc phỏng vấn với tờ Teen Vogue mới đây, biên tập viên đã tiết lộ về cách nữ nghệ sĩ chia sẻ về ngôi sao Kpop đình đám Rosé. Theo đó, Olivia Rodrigo dường như rất phấn khích khi được gặp mặt Rosé và miêu tả nữ  thần tượng là “người tuyệt vời nhất” lúc cùng đồng hành tại Met Gala 2021. “Chúng tôi từng đi chơi với nhau trước đây. Chị ấy thực sự là một thiên thần ngọt ngào. Tôi rất vui. Tôi ngồi cạnh chị ấy vì hơi lo lắng. Lúc vừa ngồi xuống, tôi rất nhẹ nhõm kiểu “trời ơi, tôi có bạn ở ngay đây rồi””, Olivia kể lại.

rose

Bên cạnh đó, Olivia Rodrigo cũng chia sẻ suy nghĩ của mình về Rosé với tư cách một nghệ sĩ: “Chị ấy hoàn toàn là người rất giỏi. Tôi không có lời hát nào đủ để ca ngợi. Rosé thật sự tài năng và là người tốt bụng nhất thế giới“. Sau sự kiện, Olivia thậm chí còn không ngần ngại thể hiện tình yêu dành cho đàn chị thông qua bình luận trên Instagram.

Black Pink

Vốn dĩ tình bạn thân thiết giữa Rosé và Olivia Rodrigo đã bắt đầu trước thời điểm Met Gala năm nay diễn ra. Theo đó, cả hai từng được nhìn thấy dùng bữa tối cùng nhau vào tháng Bảy. Có thể thấy, lằn ranh ngăn cách giữa các ngôi sao Kpop và Âu Mỹ ngày càng mờ đi, nhất là với thế hệ nghệ sĩ trẻ gen Z vốn nổi tiếng về khoản ngoại giao, kết nối.