Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ôi trời ơi, ước mơ 'đuổi cổ' YG Entertainment ra khỏi Big3 của antifan sắp thành sự thật rồi!

Trong show thực tế sitcom 'YG Electronics', Seungri sẽ là người chèo chống, giúp công ty thoát khỏi bờ vực phá sản.

Trong khi Taeyang, T.O.P, G-Dragon đã và đang bận bịu với nghĩa vụ quân sự thì anh chàng em út Seungri lại "thả thính" về hoạt động sắp tới của mình. Không phải ca hát, lần này Seungri sẽ trở thành nhân vật chính cho một show thực tế sitcom cực thú vị do YG sản xuất. 

Seungri sẽ tham gia show thực tế sitcom mới trong năm nay

Show này có tên "YG Electronics" xoay quanh câu chuyện về Seungri, anh chàng luôn ôm giấc mộng trở thành nghệ sĩ top 1 và có quyền hành nhất YG. Thế nhưng đến một ngày nọ, Seungri lại được giao nhiệm vụ thành lập và điều hành một trung tâm chiến lược để cứu công ty thoát khỏi bờ vực phá sản. 

"YG Electronics" bao gồm 8 tập, được phát sóng trên Netflix trong thời gian tới đây. Show có sự góp mặt của hàng loạt các nghệ sĩ nổi tiếng như Winner, Black Pink, iKON, Jinusean, Yoo Byung Jae, Lee Jae Jin (Sechskies), Dara, One,v.v

sr

"YG Electronics" sẽ lên sóng trong năm nay

Ngay khi có thông báo về show thực tế sitcom này, hàng loạt fan hâm mộ của YG Entertainment đã đùa nhau rằng Yang CEO rất có tâm với antifan khi sẵn sàng biến ước mơ "đuổi" YG ra khỏi Big3 của họ trở thành sự thật. 

Chương trình có nội dung khá mới mẻ khi đặt ra tình huống khó khăn cho một công ty giải trí hùng mạnh như YG đang trên đà phá sản. Hy vọng với sự đổi mới này, "YG Electronics" sẽ mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái cho người xem.