Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Oh My Girl và Stellar công bố kế hoạch trở lại

Đây đã lần comeback thứ ba của Oh My Girl trong năm! Còn đối với Stellar, lần tái xuất này sẽ quyết định số phận của nhóm trong tương lai

Vào ngày 14 tháng 7 vừa qua, công ty quản lý của Oh My Girl là WM Entertainment đã thông báo rằng, họ đang chuẩn bị cho sự trở lại của các cô gái vào tháng 8 tới đây, nghĩa là chỉ hai tháng sau lần comeback gần nhất của nhóm!

WM Entertainment tiết lộ rằng, ca khúc chủ đề lần này của Oh My Girl rất có thể sẽ là một bài hát mang hương vị mùa hè. "Chúng tôi đang chuẩn bị cho một album mini mới của Oh My Girl cho lần trở lại sắp tới của nhóm vào đầu tháng 8. Gần đây, chúng tôi đã hoàn thành chụp một buổi chụp ảnh cho album", nguồn tin này chia sẻ.

Oh My Girl

Oh My Girl đã phát hành mini album thứ ba của nhóm mang tên "Liar Liar" vào tháng 3 năm nay với việc quảng bá liên tục hai ca khúc "Liar Liar" và "One Step Two Steps". Ngay sau đó, nhóm nhanh chóng trở lại với album tiếp theo có tên "Windy Day" được phát hành vào tháng 5. Như vậy, chỉ trong vòng nửa năm, Oh My Girl đã có 3 lần comeback và quảng bá 4 ca khúc của nhóm.

Bạn có đang mong đợi sự trở lại sắp tới của Oh My Girl?

Oh My Girl 2

Một nhóm nhạc nữ khác cũng sắp trở lại bằng một ca khúc mới đó là Stellar. Theo như tiết lộ từ công ty quản lý, Stellar sẽ comeback với single "Cry" với ca khúc chủ đề cùng tên vào ngày 18 tháng 7 này. Nhóm cũng đã phát hành teaser cá nhân của từng thành viên, video teaser cũng như danh sách ca khúc cho sản phẩm mới lần này.

Stellar 1

Stellar 2

Stellar 3

Stellar 4

Một thông tin quan trọng hơn cả, phía công ty cũng cho biết, nếu như lần comeback này không thành công, rất có thể Stellar sẽ phải tan rã. Chính vì thế, lần trở lại này mang ý nghĩa rất lớn đối với bốn cô gái.

Stellar 4

Stellar ra mắt từ năm 2011 nhưng cho đến nay vẫn được xem là một tên tuổi vô danh của Kpop, dù từ đầu họ rất được kỳ vọng bởi được đỡ đầu bởi Eric (Shinhwa). Từ năm 2013 trở đi, Stellar theo đuổi phong cách sexy quá đà, khiến các MV của nhóm nhiều lần bị lên án vì những hình ảnh phản cảm và có phần gợi dục.

Teaser "Cry" (phiên bản 15 giây) - Stellar

Teaser "Cry" (phiên bản 30 giây) - Stellar

Cùng chờ đợi xem số phận của Stellar sẽ được quyết định như thế nào ở lần trở lại này!

Munnie lược dịch