Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Oanh tạc thế giới, nhưng có khi bản hit bạn yêu được sao US-UK như Taylor Swift, Ed Sheeran sáng tác trong…toilet, bồn tắm

Với người nghệ sĩ, bất cứ nơi nào cũng có thể trở thành ‘thánh địa viết nhạc’. Bồn tắm là một ví dụ điển hình. Đây chính là loạt sao sáng giá luôn chọn phòng tắm làm nới viết nhạc.

Katy Perry

Katy Perry

Bạn có thể nghĩ rằng một ca sĩ, nhạc sĩ thành công như Katy Perry sẽ có một phòng thu được trang bị đầy đủ, nơi cô nàng tạo ra những sản phẩm âm nhạc chất lượng. Nhưng cũng giống như bao nhiêu người theo lĩnh vực sáng tạo, đôi khi cảm hứng đến từ nơi yên tĩnh nhất. Đôi khi, Katy Perry đã tìm thấy cảm hứng trong thời gian yên tĩnh trong phòng tắm khi xung quanh cô nàng không bị bó buộc bất cứ điều gì. Cô thậm chí đã viết lời bài hát gợi lên những khoảnh khắc tình cảm trên sàn phòng tắm.

Taylor Swift

Taylor Swift

Một trong những tên tuổi lớn nhất trong làng nhạc pop đương đại, Taylor Swift thường xuyên chia sẻ rằng cô liên tục ghi chú các ý tưởng bài hát bất cứ lúc nào. Taylor Swift đã nhiều lần ghi lại lời bài hát và ý tưởng âm nhạc trong phòng tắm sân bay hoặc ở trung tâm mua sắm. Thật dễ dàng để hình dung Công chúa nhạc Pop này tạo ra hit tiếp theo của cô ấy từ sự thoải mái trong bồn tắm của cô.

Jewel

Jewel, là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc sĩ, nhà sản xuất, nữ diễn viên, tác giả và nhà thơ người Mỹ. Cô đã nhận được bốn đề cử giải Grammy và tính đến năm 2015, đã bán được hơn 30 triệu album trên toàn thế giới. Jewel cũng đã có những nỗ lực trong viết lách và diễn xuất; vào năm 1998, cô đã phát hành một tập thơ.

Jewel

Jewel, một ca sĩ, nhạc sĩ và nghệ sĩ guitar tài năng, sẽ sử dụng những khoảnh khắc yên bình một mình bị khóa trong phòng tắm để tạo ra âm nhạc cảm động và nó trở thành những bản nhạc được công chúng và giới phê bình săn đón.

Ed Sheeran

Ed Sheeran

Được biết đến với lời bài hát cảm động và giọng hát mạnh mẽ, Ed Sheeran tìm thấy sự yên tĩnh  cùng những âm thanh mới mẻ trong phòng tắm khách sạn. Với anh, đây là không khí thích hợp để viết các bài hát. Nếu lần sau khi bạn nghe một trong những bài hát của Ed, bạn sẽ hình dung nma nghệ sĩ ở trong nhà vệ sinh khách sạn của  mình với một chiếc máy tính xách tay đặt trên đùi!

Mariah Carey

Mariah Carey

"Hero" là một bài hát của ca sĩ người Mỹ Mariah Carey, phát hành vào ngày 19 tháng 10 năm 1993 bởi Columbia Records như là đĩa đơn thứ hai trích từ album phòng thu thứ ba của Carey, Music Box (1993). Đây được xem là một trong những bản ballad cảm hứng nhất và cá nhân nhất, với lời bài hát kể về một nhân vật tuyên bố rằng dù chúng ta có thể cảm thấy chán nản hoặc vấp ngã nhiều lần, nhưng thực tế mỗi chúng ta là những "anh hùng" nếu chúng ta nhìn vào bản thân và cảm thấy sức mạnh nội tâm của chúng ta.

Ít ai biết rằng ca khúc được nảy sinh khi Mariah Carey đi vệ sinh. Rất may hôm ấy nữ diva đã thực hiện hành động đó.

Paul McCartney

Paul Mc Cartney là nhạc sĩ, ca sĩ, cựu thành viên nổi tiếng của The Beatles và Wings. Sách Kỷ lục Guinness công nhận McCartney là "nghệ sĩ thành công nhất lịch sử âm nhạc đương đại" với 60 đĩa Vàng và hơn 100 triệu đĩa đơn đã được bán ra chỉ riêng ở Anh.

Paul McCartney

Paul McCartney được vinh danh tại Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll vào năm 1999. Một tiểu hành tinh 4148 McCartney phát hiện năm 1983 được đặt theo tên của Paul. Ông cũng nằm trong danh sách "100 ca sĩ vĩ đại nhất" của tạp chí Rolling Stone ở vị trí số 11.

Paul McCartney đã tiết lộ nơi ông tìm thấy cảm hứng để hoàn thành việc viết một số bài hát của mình - trong nhà vệ sinh. Mong trong tương lai, ông sẽ chăm chỉ trang hoàng phòng tắm.