Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Oan gia ngõ hẹp': Suho xác nhận đóng phim mới cùng nữ diễn viên nhí từng bị ném đá vì 'thích BTS hơn EXO'

Kim Hwan Hee sẽ là bạn diễn cặp của thủ lĩnh EXO trong bộ phim sắp tới.

Gần đây, cộng đồng EXO-L đã phát sốt khi biết Suho đang thảo luận tham gia một bộ phim có tiêu đề "Female Middle Schooler A". Nhiều fan cho rằng, sau khi đợt quảng bá "Power" kết thúc, sản phẩm đang cân nhắc này sẽ là vai diễn trên màn ảnh rộng tiếp theo của Suho.

Suho

Đến ngày 27 tháng 9, công ty giải trí SM Entertainment đã xác nhận tin đồn: "Suho sẽ tham gia bộ phim "Female Middle Schooler A". Cậu ấy sẽ vào vai một chàng trai trong lứa tuổi 20 có tên là Hyun Jae Hee".

Tuy nhiên, đó vẫn chưa phải là điều khiến EXO-L xôn xao nhất. Trái lại, tin tức nữ chính được giao cho diễn viên nhí Kim Hwan Hee lại khiến fandom của EXO "dậy sóng" hơn cả.

Hwanhee

Kim Hwan Hee là một nữ diễn viên nhỏ tuổi ở Hàn Quốc. Cô bé có kinh nghiệm diễn xuất từ khi mới chập chững biết đi và đã đạt đến độ nổi tiếng nhờ bom tấn "The Wailing" (2016). 

Riêng đối với cộng đồng EXO-L, Kim Hwan Hee từng là "cái gai trong mắt" của rất nhiều người vì cô bé từng thừa nhận trên sóng truyền hình (thậm chí là trước mặt Chanyeol, Chen và Suho) rằng mình thích BTS hơn EXO.

Lời bộc bạch "nhạy cảm" đã khiến Kim Hwan Hee bị ném đá dữ dội. Cô bé bị khủng bố mạnh mẽ trên các diễn đàn KPOP, có người còn ác ý chỉnh sửa thông tin của Hwan Hee trên Wikipedia rằng cô "đã chết".

Mặc cho vụ việc đã được dàn xếp lại bằng lời xin lỗi mà EXO-L gửi đến Kim Hwan Hee, chắc chắn Suho và nữ diễn viên nhí cũng buộc phải cẩn trọng hơn cho lần hợp tác sắp tới!