Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Oan gia ngõ hẹp, Katy Perry ‘chạm trán’ Taylor Swift tại Victoria's Secret Fashion Show 2017

Các fan của Taylor và Katy đang vô cùng bối rối trước thông tin này.

Taylor Swift và Katy Perry nhiều khả năng sẽ cùng biểu diễn tại show thời trang nội y Victoria’s Secret năm nay diễn ra tại Thượng Hải, Trung Quốc vào ngày 28/11 tới. Thông tin này được các fan bàn tán xôn xao sau khi xuất hiện văn bản Katy Perry xác nhận sẽ biểu diễn tại Trung Quốc.

Cụ thể, một bức thư Katy Perry gửi tới Bộ Văn hóa Trung Quốc mới đây đã bị rò rỉ. Nữ ca sĩ "Witness" bày tỏ mong muốn được trình diễn ở Trung Hoa và hứa sẽ tuân thủ thuần phong mỹ tục cũng như luật lệ tại đây. ‘Tôi hứa sẽ không nói gì liên quan đến tôn giáo và chính trị.", Katy ký tên ở cuối thư.

Sau vụ tranh chấp vũ công, trận chiến giữa Taylor Swift và Katy Perry vẫn tiếp tục là đề tài gây tranh cãi. Mùa hè vừa rồi, Katy lên báo kể về chuyện quá khứ với Taylor trong lúc quảng bá album mới. Về phần Taylor, nữ ca sĩ cũng không kém cạnh khi tung cả MV "Look What You Made Me Do" đá xéo đối thủ.

Các fan của Taylor và Katy chắc chắn đang trông chờ một màn drama phía sau hậu trường và cả lúc các nghệ sỹ cùng trở lại sân khấu kết thúc show. Trong quá khứ, cả hai trước đây đều từng góp mặt trong Victoria's Secret Fashion Show, nhưng chỉ là khác thời điểm.

Năm 2010, Katy Perry cùng đoàn vũ công thể hiện loạt ca khúc "Teengage Dream""Hot ‘n’ Cold" trên sàn catwalk. Bốn năm sau, đến lượt Taylor Swift biến sân khấu trở nên sôi động và tràn ngập màu sắc âm nhạc với 2 bản hit nổi tiếng là "Style" và "Blank Space".

 

Không chỉ mỗi Katy, Taylor còn có khả năng chạm mặt bạn trai cũ Harry Styles, bởi anh chàng cũng có tên trong danh sách trình diễn. Nếu thông tin này chính xác, đây sẽ là một dịp khó xử đối với Taylor và cả những người đồng nghiệp vốn không mấy ưa nhau này.