Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Oái oăm như YG: BlackPink và iKON xác nhận comeback vào một 'tương lai gần'

Hy vọng lần này YG không dùng 'lịch sao Hỏa' để khiến fan thất vọng nữa.

Ngày hôm nay, một hãng tin tại Hàn Quốc đã tiết lộ thông tin độc quyền về lịch comeback của BlackPinkiKON trong thời gian tới. 

Thông báo này cho biết cả hai nhóm nhạc nhà YG đều đang bận rộn chuẩn bị cho việc phát hành sản phẩm âm nhạc mới vào tháng 1 năm 2018 tới đây. Lần comeback này, cả hai nhóm sẽ có sự hợp tác với đội ngũ biên đạo múa từ nước ngoài. Hãng tin còn tiết lộ thêm rằng iKON đã bắt tay vào luyện tập cho màn comeback này một thời gian rồi, họ đã từng gợi ý trong MV hồi tháng 9. 

BlackPink và iKON đang trong giai đoạn sản xuất album

Đây có lẽ là lần trở lại của iKON sau 8 tháng yên ắng và là lần comeback đầu tiên của BlackPink sau ca khúc "As If It's Your Last" duy nhất của nhóm trong năm 2017. Có thể iKON sẽ comeback trước BlackPink và hai nhóm trở lại vào khoảng giữa tháng 1. 

Trước tin đồn này, một đại diện của YG Entertainment đã lên tiếng xác nhận với truyền thông Hàn Quốc:

"Đúng là hai nhóm đang trong quá trình thực hiện album. Chúng tôi dự định sẽ thông báo ngày comeback của họ thông qua một tuyên bố chính thức trong tương lai gần". 

Đáng nói hơn, cụm từ "tương lai gần" của YG Entertainment đã khiến nhiều fan lo lắng bởi đây vốn là "truyền thống" của công ty này khi thông báo một đằng rồi lại làm một nẻo với các nghệ sĩ trước đây.

Vì không tin tưởng vào "lịch sao Hỏa" của YG nên fan khăng khăng rằng đến khi nào có teaser thì mới ăn mừng. 

Fan hy vọng lần này YG Entertainment sẽ không dùng "lịch sao hỏa" nữa

Đợt comeback vừa rồi của iKON không mấy khởi sắc khiến fan khá lo lắng cho tương lai của nhóm. Netizen Hàn cho rằng iKON cần một bản hit lớn để có thể bật lên (như Winner đã thành công với "Really Really"). Còn về phần BlackPink, các cô gái nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng tuy nhiên vẫn còn bị giới hạn hoạt động quá nhiều. Nếu năm tới, BlackPink có thể "bung lụa" với một full album thì 4 cô gái sẽ còn nổi tiếng hơn nữa.