Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

Ở Vpop, ngoài Sơn Tùng M-TP cũng chỉ có Jack và K-ICM là làm được điều này

Vỏn vẹn 1 tháng vừa qua, các fan của Jack và K-ICM liên tục đón nhận tin vui khi các MV của 2 anh chàng liên tục cán mốc 200 triệu view rồi 100 triệu view.

Cách đây ít giờ, "Em gì ơi" của JackK-ICM đã chính thức cán mốc 100 triệu view sau đúng 1 tháng phát hành, nâng tổng số sản phẩm đạt thành tích tương tự của bộ đôi lên con số 4, cùng với "Hồng nhan", "Bạc phận""Sóng gió", đặc biệt "Bạc phận""Sóng gió" còn vượt mốc 200 triệu lượt xem. Như vậy, xét ở số lượng MV sở hữu lượng view 3 con số, hiện Jack và K-ICM chỉ đang xếp sau mỗi "ông hoàng Youtube" Sơn Tùng M-TP. 

MV Em gì ơi đạt 100 triệu view

Jack và K-ICM đã có MV thứ 4 trong sự nghiệp đạt 100 triệu view

"Em gì ơi" được Jack và K-ICM cho lên sàn vào tối 5/10 - cùng ngày diễn ra fanmeeting đầu tiên trong sự nghiệp của bộ đôi. Khác biệt với 3 bản hit trước đó, K-ICM không còn sử dụng những chất liệu nhạc cụ dân tộc đặc trưng mà lựa chọn phần lớn là guitar điện và kèn, có những nhấn nhá chất House ở Drop. Được biết, K-ICM và Jack đã phải vào phòng thu đến lần thứ 5 mới có bản thu ưng ý nhất.

MV "Em gì ơi"

Đáng nói, ở ngay ngày đầu tiên, "Em gì ơi" đã thu về đến hơn 11 triệu view, là một trong ba sản phẩm hiếm hoi ở Vpop đạt lượng người xem sau 24h đầu lên đến 2 con số (ngoài "Chạy ngay đi" "Hãy trao cho anh" của Sơn Tùng M-TP), thế nhưng phải đến 2 tuần sau đó, MV này mới leo lên được Top 1 Trending Youtube. Có thể nói, đây là MV nằm trong top 3 những music video đạt 100 triệu view nhanh nhất Vpop nhưng cũng là MV có thời gian chờ xuất hiện trong top trending lâu kỉ lục.