Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ở Vpop hiện nay, Bích Phương là nữ ca sĩ thứ 2 đủ khả năng đưa teaser MV thống trị top trending Youtube

Một lần nữa, các netizen lại thực sự thất vọng với phong trào tẩy chay nửa vời của các antifan bởi cho đến nay, làn sóng công kích Tiên Cookie dường như không ảnh hưởng quá nhiều đến cả Emily - Big Daddy và Bích Phương.

Chỉ sau 2 ngày ra mắt, bỏ mặc những lời chê bai về tiêu đề "líu lưỡi", âm nhạc na ná Bảo Hưng miền Tây hay Bích Phương phát âm không rõ lời, teaser của "Đi đu đưa đi" đã nhanh chóng thống trị top 1 trending Youtube Việt Nam với hơn 1,1 triệu lượt xem.

teaser MV Đi đu đưa đi cán mốc 1 triệu view

Chỉ mất gần 2 ngày, teaser của "Đi đu đưa đi" đã leo lên Top 1 tab thịnh hành - thành tích còn ấn tượng hơn cả bản hit "Bùa yêu"

Với thành tích này, Bích Phương là một trong 4 ca sĩ hiếm hoi ở Vpop sở hữu một teaser triệu view, bên cạnh bên cạnh Sơn Tùng M-TP (Hãy trao cho anh, Chạy ngay đi, Nơi này có anh, Lạc trôi, Chúng ta không thuộc về nhau), Chi Pu (Anh ơi ở lại, Em nói anh rồi) và Jack & K-ICM (Sóng gió). Đặc biệt, việc leo lên vị trí No.1 của top trending Youtube thì ngoài "hoàng tử mưa" cũng chỉ có Bích Phương là làm được. 

Ở Vpop này, ngoài Sơn Tùng M-TP, Bích Phương là ca sĩ thứ 2 đủ năng lực đưa một teaser chiếm lĩnh top trending Youtube

Trước đó, khi Bích Phương cho nhá hàng poster của "Đi đu đưa đi", không ít antifan đã kêu gọi tẩy chay cô lẫn sản phẩm mới bởi đây là một ca khúc do Tiên Cookie chắp bút. Thế nhưng, chẳng những không ảnh hưởng quá nhiều đến công cuộc trở lại của giọng ca "Bùa yêu" mà làn sóng công kích của các netizen còn vô tình "PR chùa" cho "Đi đu đưa đi" trên các trang mạng xã hội.