Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Ở Việt Nam, không ca sĩ nào vừa nhảy vừa live đỉnh cao hơn Chi Pu'

- một khán giả sau khi thưởng thức phần trình diễn của Chi tại đêm chung kết Miss World Vietnam 2019 đã nhận xét như vậy.

Tối 3/8, đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2019 đã diễn ra tại thành phố Đà Nẵng. Là một trong những khách mời danh dự được mời trình diễn, Chi Pu đã lựa chọn ngay ca khúc vừa phát hành "Em nói anh rồi" để khoe giọng cũng như khoe vũ đạo thuần thục sau khi đã hợp tác với studio nổi tiếng của Kpop - 1Million Dance Studio. Trái với dự đoán của hàng ngàn netizen, đã không có một màn live thảm họa nào diễn ra bởi thực tế, tiết mục của Chi còn "nuột" hơn cả nuốt đĩa. 

Còn nhớ thời điểm "Em nói anh rồi" ra mắt, antifan đã cực hào hứng chờ ngày được thấy Chi hát live bởi đây là ca khúc khó nghe, khó hát với tiết tấu dồn dập, lại kết hợp cả hát lẫn rap. Nói đâu xa, ngay ở bản thu, cô cũng lộ khuyết điểm không rõ lời, rap mà như đọc. Ấy vậy mà trên sân khấu Hoa hậu Thế giới Việt Nam, Chi vẫn điều khiển được hơi thở, không hụt hơi, không trật nhịp dẫu vừa hát vừa nhảy rất sung. Trong khi đó, cũng với sân khấu ấy, cũng dàn âm thanh ấy, một "nữ hoàng nhạc dance" thế hệ mới như Đông Nhi mà khi kết hợp hát và nhảy cũng "vấp" vài lần. Lẽ nào trong thời gian ngắn như vậy, kĩ năng thanh nhạc của Chi đã tiến bộ vượt bậc? Hay cô lại tiếp tục sử dụng chiêu bài hát nhép quen thuộc mỗi lần xuất hiện trên các sân khấu lớn?

Bởi chương trình giới thiệu đây là màn live ca khúc mới ra mắt của Chi Pu

Chi Pu hát nhép

thế nên có khán giả mới nhận định: "ở Việt Nam không ai vừa nhảy vừa hát live đỉnh cao hơn cựu hot girl Hà thành"

Chi Pu bị tố hát nhép 2

Chi Pu bị tố hát nhép

Chi Pu bị tố hát nhép 1

Đá xoáy ở mức thâm thúy thế này, netizen thực sự khâm phục trí thông minh của các antifan

Cũng trong đêm chung kết tối 3/8, cựu hot girl đã gặp sự cố vấp ngã ngay trên sân khấu. Đáng khen cho Chi là dẫu bị ngã sấp người xuống sàn nhưng sau khi được nhóm vũ công nâng đỡ, cô nhanh chóng lấy lại được bình tĩnh để lui vào cánh gà. 

 Chi Pu trình diễn tại đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam

Chi Pu trình diễn tại đêm chung kết Hoa hậu Thế giới Việt Nam 1

Nói gì thì nói, Chi Pu cũng đã đem đến màn trình diễn mãn nhãn về mặt hình ảnh.