Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ở Việt Nam, antifan 'mỉa' Sơn Tùng M-TP hết thời với 'Chạy ngay đi' nhưng giờ nó xuất hiện trong bài rap của một nhân vật đình đám thế giới

Bạn không nghe lầm đâu, Snoop Dogg mới đưa tiêu đề cũng là câu hát đinh của 'Chạy ngay đi' vào bài rap mới nhất.

Đầu tháng 12/2018, cộng đồng Sky xôn xao khi Snoop Dogg tự tay đăng tải lên tài khoản Snapchat của mình một clip ngắn có sự xuất hiện của đại diện Việt Nam - Sơn Tùng M-TP. Điểm đáng chú ý là câu nói của nam rapper đình đám thế giới: "Live on the set with Son Tung, you understand me?" (Trực tiếp từ phim trường với Sơn Tùng, bạn hiểu điều tôi nói chứ?), đoạn cuối ông còn một lần nữa khẳng định: "It’s going down" (Mọi thứ sắp xảy ra rồi).

Clip có sự xuất hiện của Sơn Tùng M-TP trong hậu trường một buổi ghi hình của Snoop Dogg do chính nam rapper chia sẻ

Từ clip này, đa phần khán giả đều nhận định Sơn Tùng M-TP có tham vọng "Mỹ tiến" và động thái đầu tiên của cậu là bắt tay với Snoop Dogg. Tuy nhiên, đã hơn 2 tháng trôi qua, phía "hoàng tử mưa" vẫn chưa xác nhận bất cứ thông tin gì về một sản phẩm có sự xuất hiện của 2 đại diện Vpop và US - UK. 

Mới đây nhất, Sky lại được phen náo loạn cũng bởi clip ngắn của Snoop Dogg trong lúc rap ngẫu hứng cùng nhóm bạn. Nổi bần bật giữa một tràng lời rap bằng tiếng Anh là cụm từ "Chạy ngay đi" được nam rapper phát âm rõ mồn một. Nếu Sky không nghe nhầm (mà thực chất đa phần khán giả đều nghe được cụm từ "Chạy ngay đi, babe") thì đây là bằng chứng tiếp theo cho thấy mối quan hệ "không phải dạng vừa" giữa nam rapper có tiếng của làng nhạc thế giới và anh chàng đông fan nhất nhì Việt Nam. Hy vọng Sơn Tùng và Snoop Dogg sắp sửa tung sản phẩm chung càng dấy lên từ đây. 

Không nghe lầm đâu, ở giây thứ 20, Snoop Dogg bất ngờ đưa nguyên cụm từ "Chạy ngay đi" vào bài rap của mình

Từ đầu năm 2019 đến nay, "sếp" lại quay trở lại thời kì "ở ẩn", ngay cả dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Tùng cũng dành thời gian bên gia đình chứ không chạy show. Nếu nghi vấn Sơn Tùng "Mỹ tiến" không phải tin đồn thì chắc hẳn Sky sắp nhận được quà "khủng" đầu năm từ chàng trai gốc Thái Bình. 

Sơn Tùng M-TP hợp tác với Snoop Dogg

Từ cuối năm 2018 đến nay, khán giả và Sky vẫn đang trông chờ vào màn xác nhận hợp tác giữa Sơn Tùng M-TP và Snoop Dogg.