Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ở Vbiz này không ai xứng danh 'mẹ Cám' hơn Trúc Nhân, đến con trai Thu Minh mà cũng dám xúi giục 'chị đại' bạt tai

Đanh đá, chua ngoa, xéo sắc, đáng lẽ Huỳnh Lập nên mời Trúc Nhân thủ vai mẹ Cám trong series 'Tấm Cám - Chuyện Huỳnh Lập kể' mới đúng.

Cả làng giải trí đều biết, Trúc Nhân chua ngoa. Anh chàng này từng cho "bay màu" một người hâm mộ khi nhận được lời bày tỏ tình cảm: "Em hâm mộ anh 17 năm rồi", cũng từng công khai "cướp" con trai Trấn Thành trong "Bố già", đỉnh điểm là thẳng tay loại một thí sinh trong "Giọng ải giọng ải" chỉ vì "càng buồn ta càng muốn loại nó đã cái nư dễ sợ". Tuy nhiên, họ không ngờ được rằng, độ chua ngoa của Trúc Nhân đã bắt đầu đi kèm với hành động đanh đá, đến "chị đại" Thu Minh mà cũng dám xúi cô bạt tai con trai. 

Chả là ở tâm thế của một người mẹ, Thu Minh cũng có lúc giận sôi người vì con trai bướng bỉnh. Cô - khi đã không thể kiềm chế đã buộc phải giải tỏa trên trang cá nhân qua dòng status: "Mẹ mày điên rồi đấy nhé thằng Gấu kia. Hai bố con mày liệu hồn...". 

Ở Vbiz này không ai xứng danh 'mẹ Cám' hơn Trúc Nhân, đến con trai Thu Minh mà cũng dám xúi giục 'chị đại' bạt tai 1

Ở Vbiz này không ai xứng danh 'mẹ Cám' hơn Trúc Nhân, đến con trai Thu Minh mà cũng dám xúi giục 'chị đại' bạt tai 2

Thu Minh có là "chị đại" ở làng giải trí thì về nhà cũng "bó tay" với cậu con trai

Đáp lại lời Thu Minh, người hâm mộ khuyên cô "hạ hỏa", Ali Hoàng Dương giật mình thon thót vì tưởng "chị đại" nổi giận với ai, đạo diễn Việt Tú cố "đổ thêm dầu vào lửa", Lưu Thiên Hương thì bày tỏ sự cảm thông... duy chỉ có Trúc Nhân là rất mạch lạc, dõng dạc mà xúi giục: "xáng bạt tai đi chị". Ngắn gọn, súc tích, bạo lực nhưng có tính răn đe, Trúc Nhân xứng đáng "mẹ Cám", "dì ghẻ" của Vbiz. 

Ở Vbiz này không ai xứng danh 'mẹ Cám' hơn Trúc Nhân, đến con trai Thu Minh mà cũng dám xúi giục 'chị đại' bạt tai 3

Chỉ có "mẹ Cám" Trúc Nhân mới dám xúi giục Thu Minh bạt tai con trai

Cùng với Trúc Nhân, Thu Minh tiếp tục phải hứng chịu làn sóng công kích khác từ siêu mẫu Xuân Lan khi rất tỉnh táo mà hỏi han: "mày lên fb chửi con mày hả? Chửi tiếng Việt nó có đọc được không má?". Đang giận sôi người mà có nhóm bạn "chỉ hận thế giới chưa đủ loạn" thế này, Thu Minh chắc hạnh phúc lắm!

Ở Vbiz này không ai xứng danh 'mẹ Cám' hơn Trúc Nhân, đến con trai Thu Minh mà cũng dám xúi giục 'chị đại' bạt tai 4

Ở Vbiz này không ai xứng danh 'mẹ Cám' hơn Trúc Nhân, đến con trai Thu Minh mà cũng dám xúi giục 'chị đại' bạt tai 5

Thu Minh hẳn phải cảm thấy hạnh phúc lắm lắm khi có nhóm bạn quan tâm đến cô như vậy!