Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ở tuổi 76, mới rục rịch ra album, nghệ sĩ này đã 'gây sốt' toàn cầu!

Paul McCartney - thành viên đình đám của ban nhạc The Beatles một thời chuẩn bị rục rịch ra album mới vào tháng 9. Ngay lập tức, những tín đồ âm nhạc trên toàn thế giới đã sửng sốt trước lòng yêu âm nhạc cùng khả năng sáng tạo của ông.

Sir Paul McCartney là một ca sĩ, nhạc sĩ, nhạc công và nhạc sĩ người Anh. Anh đã nổi tiếng trên toàn thế giới với tư cách là nghệ sĩ guitar bass và ca sĩ cho ban nhạc rock The Beatles , được coi là nhóm nhạc nổi tiếng và có ảnh hưởng nhất trong lịch sử nhạc pop. Sau khi nhóm tan rã vào năm 1970, anh theo đuổi một sự nghiệp solo và thành lập ban nhạc Wings với người vợ đầu tiên, Linda , và Denny Laine . McCartney là một trong những nhà soạn nhạc và biểu diễn thành công nhất mọi thời đại.

Paul

Paul McCartney được vinh danh tại Đại sảnh Danh vọng Rock and Roll vào năm 1999. Một tiểu hành tinh 4148 McCartney phát hiện năm 1983 được đặt theo tên của Paul. Ông cũng nằm trong danh sách "100 ca sĩ vĩ đại nhất" của tạp chí Rolling Stone.

Paul

Ở tuổi 76, nam nghệ sĩ đã khẳng định rằng tuổi tác chưa bao giờ là rào cản của âm nhạc. Dự kiến vào tháng 9 tới, ông sẽ ra mắt album mới mang tên Egypt Station. Đây là album đầy đủ của ông sau hơn 4 năm vắng bóng.

Tuổi đã cao nhưng Sir Paul McCartney vẫn biết rõ mình là một nhạc sĩ thành công và nổi tiếng, có chỗ đứng vững chắc trong thế giới âm nhạc. Cởi mở, nhiệt thành và vui tính dù phải gánh vác môt trọng trách khá lớn, ông nói về album mới đầu tiên của mình sau 4 năm với sự hào hứng. Ca khúc đầu tiên của album Egypt Station ghép từ hai ca khúc A-sided Come On To Me và I Don't Know.  

Tin tức này đã khiến cho cộng đồng âm nhạc trên toàn thế giới bùng nổ, bởi The Beatles đã trở thành một trong những biểu tượng âm nhạc thế giới, và Paul là một trong những người làm nên điều đó.