Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ở tuổi 24, Sơn Tùng M-TP có gì?

Hơn 5 năm trước, Sơn Tùng M-TP vẫn là cậu nhóc Nguyễn Thanh Tùng một mình đặt chân vào Sài Gòn để thực hiện ước mơ. Hơn 5 năm sau, chàng trai quê Thái Bình ngày nào đã trở thành sao trẻ quyền lực nhất nhì Vbiz, có trong tay hàng triệu fan cả trong và ngoài nước. Sơn Tùng ở tuổi 24 vẫn còn non trẻ nhưng nhưng những thứ mà anh chàng đang có phong phú và giá trị không kém sự nghiệp của đàn anh, đàn chị.

Tiền

ở tuổi 24, Sơn Tùng M-TP có gì

ở tuổi 24, Sơn Tùng M-TP có gì 1

ở tuổi 24, Sơn Tùng M-TP có gì 2

Tình

Không công khai cũng không phủ nhận nhưng mối tình trong "bóng tối" của Sơn Tùng M-TP với Thiều Bảo Trâm đã bước sang năm thứ 4. Cả hai gắn bó với nhau từ khi "sếp" còn chưa nổi đình nổi đám và đến nay vẫn biết cách "hâm nóng" tình cảm bằng những món đồ đôi, những comment qua lại giữa cô bạn gái và cậu em trai Việt Hoàng.

ở tuổi 24, Sơn Tùng M-TP có gì 3

Yêu nhau trong "bóng tối" nhưng mối tình giữa Sơn Tùng - Thiều Trâm lại bền chặt hơn bất kì ai

Đại gia đình

Tiền, tình mất đi rồi sẽ tìm lại được nhưng với Sơn Tùng, đại gia đình Sky luôn đóng một vai trò quan trọng. Đây là nguồn năng lượng tinh thần giúp anh chàng vượt qua hàng loạt scandal "không tìm cũng tự đến". Đây là hàng rào vững chắc bảo vệ anh chàng trước từng đợt công kích của các đàn anh, đàn chị trong nghề. Đây cũng là những người anh em sẵn sàng chờ anh chàng comeback suốt cả năm trời rồi thức trắng đêm "cày view" để "sếp" lập kỷ lục. Sky với Sơn Tùng, gắn bó không kém gì người thân ruột thịt.

ở tuổi 24, Sơn Tùng M-TP có gì 4

ở tuổi 24, Sơn Tùng M-TP có gì 5

ở tuổi 24, Sơn Tùng M-TP có gì 6

Quan trọng nhất là một "đế chế" riêng mang tên Sơn Tùng M-TP

Dòng nhạc riêng, cá tính âm nhạc riêng

Nhạc sĩ Anh Quân từng nói: Sơn Tùng không có cá tính nhưng với khán giả trẻ, nhạc của Tùng chỉ cần vang lên vài câu đầu là đã có thể nhận ra. Thứ âm nhạc đặc trưng này có thể tóm gọn trong hai chữ: mới và ngông.

ở tuổi 24, Sơn Tùng M-TP có gì 7

ở tuổi 24, Sơn Tùng M-TP có gì8

Cái "ngông" trong âm nhạc của Sơn Tùng chịu ảnh hưởng từ cái "ngông" trong máu. Chỉ cần nghe Tùng hát, xem Tùng trình diễn, Sky sẽ nhận thấy cả một bầu trời riêng, vừa phá cách, vừa cuồng loạn lại vừa cô đơn trên chính sân khấu của mình.

ở tuổi 24, Sơn Tùng M-TP có gì9

"Ông hoàng Youtube" của Vpop

Manh danh "quái vật nhạc số" nên tạm thời trên Youtube, Sơn Tùng không có đối thủ. Có thể, anh chàng chưa có MV nhiều người xem nhất, có thể anh chàng vẫn đang sở hữu MV nhiều người ghét nhất nhưng Sơn Tùng là sao Việt được cả showbiz mong chờ tái xuất nhất cùng loạt thành tích mà không một ai có thể chối cãi.

ở tuổi 24, Sơn Tùng M-TP có gì 10

Kpop có Psy, BTS thì hiện tại Vpop cũng có Sơn Tùng M-TP thống trị ở mảng Youtube: cứ thiết lập kỷ lục rồi lại tự tay phá vỡ nó

ở tuổi 24, Sơn Tùng M-TP có gì 11

Trong từ điển không có cụm từ "sân si"

ở tuổi 24, Sơn Tùng M-TP có gì 12

Từ khi bước chân vào showbiz đến nay, không ít scandal tự bủa vây lấy Sơn Tùng, cũng có không ít đàn anh, đàn chị rồi đồng nghiệp lợi dụng tên tuổi của Sơn Tùng để "kiếm fame". Nhưng tuyệt nhiên, "sếp" chưa một lần lên tiếng trách móc chứ đừng nói là đá xéo lại. Ở bất kì tình huống nào, Tùng cũng đề cao nguyên tắc lặng im, dĩ hoà vi quý trước mọi mối quan hệ, một khi đàn anh xin lỗi là sẵn sàng làm bạn.

Với tính cách này, Sơn Tùng xứng đáng có được sự tôn trọng của các nghệ sĩ trong nghề.

ở tuổi 24, Sơn Tùng M-TP có gì 13

ở tuổi 24, Sơn Tùng M-TP có gì 14

ở tuổi 24, Sơn Tùng M-TP có gì 15

ở tuổi 24, Sơn Tùng M-TP có gì 16

Một lần nữa xin được chúc mừng sinh nhật chàng trai của bầu trời - Sơn Tùng M-TP!