Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ở tuổi 20, Jeon Somi đã lái xe tiền tỷ phóng vèo vèo trên phố

Nắm trong tay khối lượng CF khủng, Jeon Somi thừa sức sắm xe sang khi tuổi đời còn trẻ.

Mới đây, Jeon Somi đã khởi động show thực tế "I Am Somi" nhằm chia sẻ về cuộc sống cá nhân của bản thân cô nàng với người hâm mộ. Thông qua chương trình này, cựu thành viên I.O.I đã đến gần hơn với fan, những người đang chờ đợi màn comeback solo của nữ idol. Các tập của show được phát sóng online, người hâm mộ có thể dễ dàng tìm xem trên internet. 

Trong khi xem show, nhiều fan tinh ý phát hiện ra Somi đã tậu xe hơi riêng để phục vụ cho việc di chuyển. Đó là một chiếc xế hộp màu vàng rực rỡ của thương hiệu SUV, cụ thể là dòng Lamborghini Urus. Được biết, giá bán của chiếc xe khoảng 256 triệu KRW tại Hàn và 20 tỷ VNĐ tại Việt Nam. 

Nhìn vào chiếc xe này, có thể khẳng định rằng cuộc sống của nữ idol đang rất dư dả về mặt vật chất. Ở tuổi 20, Somi đã có độ nổi tiếng mà bao người hằng mơ ước, là nghệ sĩ của một công ty lớn với lượng fan hùng hậu, nắm trong tay tài nguyên giải trí dồi dào và các hợp đồng quảng cáo. Có lẽ chiếc xe đắt đỏ này chỉ là một trong những món đồ hiệu mà cô nàng sắm "chơi chơi" mà thôi. 

Netizen bình luận: "Vụ này mà là thật thì chắc tôi phải xem lại mình", "Lũ non-fan suốt ngày chê bai em nó flop, giờ đã sáng mắt ra chưa?", "Ghen tị quá. Nhiều người cứ tưởng Jeon Somi quay CF như đi làm part-time. Thực ra chỉ cần làm người mẫu CF thì em ấy cũng đủ sắm Lamborghini rồi", "Tóm lại thì giới celebs được trả thù lao cao tới mức nào vậy? Sự thật đang đập vào mặt tôi", "Nhắc đến tài nguyên quảng cáo thì Jeon Somi đứng top trong số các idol nữ đấy. Vậy mà vẫn có mấy đứa tỏ vẻ coi thường, mỉa mai em ấy rảnh rỗi kìa",v.v.