Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ô sao Bích Phương lại xuất hiện ở Hoa hậu chuyển giới Quốc tế 2020 mà còn giành cúp Á hậu thế này?

2 năm trước, Bích Phương từng trốn fan tham dự Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia mà giờ đã lại có thêm chiếc cúp mới của Hoa hậu Chuyển giới. Kể cũng lạ lắm à nghen!

Tối 7/3, Chung kết Miss International Queen 2020 như thường lệ được tổ chức ở Thái Lan. Đại diện Việt Nam - Bùi Đình Hoài Sa dù rất được khán giả trong nước kì vọng nhưng đã phải dừng chân ở Top 12, đem về giải phụ Video giới thiệu được yêu thích nhất. Kết quả chung cuộc, Tân Hoa hậu chuyển giới quốc tế là thí sinh đến từ Mexico - Valentina Fluchaire, Á hậu 1, 2 lần lượt thuộc về đại diện của Thái Lan và Brazil. 

Top 3 Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020

Top 3 chung cuộc của Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020

Sau cuộc thi, netizen Việt phát hiện được một bí mật: Việt Nam có đến 2 đại diện tham dự Hoa hậu Chuyển giới quốc tế 2020, một là Hoài Sa mà ai cũng biết và hai là Bích Phương, nói chính xác hơn là "song sinh" thất lạc của giọng ca "Bùa yêu"

Á hậu 1 Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020

Từ lúc các thí sinh của Miss International Queen bước vào phần thi dạ hội, khán giả Việt đã ngờ ngợ có Bích Phương trên sân khấu

Á hậu 1 Hoa hậu chuyển giới quốc tế 2020 ảnh 1

Ở tấm ảnh chụp xa xa này, việc nhầm lẫn càng dễ xảy ra

Rõ ràng là mang 2 quốc tịch khác nhau nhưng xét ở cả dáng vóc, khuôn mặt, gò má cao, kiểu cười và mái tóc xoăn dài chia ngôi giữa (giai đoạn này Bích Phương đã đổi sang tóc ngắn), Á hậu 1 và nữ ca sĩ của Việt Nam đều tương đồng đến 90%. Trùng hợp thay một tuần trở lại đây, Bích Phương cũng khá im ắng trên mạng xã hội. Phải chăng, cô trốn fan để dự thi Hoa hậu?

Á hậu 1 Hoa hậu chuyển giới quốc tế là song sinh của Bích Phương

Bích Phương lại có chị em thất lạc hay cô trốn fan tham dự một cuộc thi tìm kiếm Hoa hậu?

2 năm trước, khi Hoa hậu Hoàn vũ Indonesia tìm ra Tân Hoa hậu là Sonia Fergina Citra, cư dân mạng đã được phen ngỡ ngàng do người đẹp giống Bích Phương như đúc. Thêm lần này, netizen quả thực hoang mang khi không rõ rốt cuộc trên thế giới có bao nhiêu Bích Phương?

Hoa hậu Hoàn Vũ Indonesia 2018 là chị em thất lạc của Bích Phương

Hoa hậu Hoàn Vũ Indonesia 2018 là chị em thất lạc của Bích Phương 1

Bích Phương quả là cô gái đặc biệt khi vài năm trở lại đây thường xuyên có chị em thất lạc là Hoa hậu, Á hậu.