Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Ơ sao bé không lắc' của Big Daddy và Emily: Qúa đỉnh, quá chất, quá bắt tai!

Ca khúc 'Ơ sao bé không lắc' của bộ đôi Big Daddy và Emily nhanh chóng tạo được hiệu ứng mạnh mẽ trong lòng cư dân mạng bởi sự bắt tai của nó.

Bất chấp làn sóng tẩy chay Tiên Cookie bởi phát ngôn "không cần yêu công chúng" trước đó của cô, Big Daddy và Emily vẫn tạo được sự đồng cảm trong lòng khán giả với MV "Ơ sao bé không lắc" vô cùng bắt tai và hấp dẫn. Đây hứa hẹn sẽ là một sản phẩm được replay liên tục trong thời gian tới.

Big Daddy - Emily

Những câu hát trong "Ơ sao bé không lắc?" cũng hứa hẹn sẽ nhanh chóng phủ kín các trang MXH. Lại một lần nữa, người hâm mộ được chứng kiến màn "thả thính" không thể ngọt hơn của vợ chồng BigDaddy và Emily. Hình ảnh trong MV "Ơ sao bé không lắc?" mang gam màu tươi mới, đậm chất biển khơi. Lấy bối cảnh chính là bữa tiệc của những thổ dân thời kì đồ đá trên hòn đảo hoang, MV đem đến không khí tiệc tùng một cách độc đáo, mới lạ. 

Ơ sao bé không lắc

Ơ sao bé không lắc

Ấn tượng nhất trong MV "Ơ sao bé không lắc?" chắc hẳn chính là vũ điệu lắc đầu đơn giản nhưng thú vị. Đây là vũ đạo dễ dàng bắt chước, làm theo, được kì vọng trở thành trào lưu trong mùa hè này.

Nếu gạt qua những phát ngôn bốc đồng của Tiên Cookie và tập trung và ca khúc "Ơ sao bé không lắc", phải khẳng định đây là sản phẩm sáng tạo và hấp dẫn trong thời điểm những MV drama và ballad lên ngôi. Hy vọng trong thời gian tới, khán giả sẽ mở lòng với ca khúc này.