Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ở sản phẩm tới, Sơn Tùng M-TP hoàn toàn có thể mời Hoa hậu Hàn Quốc 2017 làm nữ chính MV

Trước khi xem 'Hãy trao cho anh', Lee Hanna không hề biết Sơn Tùng M-TP là ai. Thế nhưng ngay từ lần đầu tiếp cận với 'bom tấn' mới của 'hoàng tử mưa', mỹ nhân xứ kim chi đã phải lòng đại diện Việt Nam và mong muốn được hợp tác.

Hơn 1 ngày sau khi "oanh tạc" toàn bộ các bảng xếp hạng trong nước, "Hãy trao cho anh" đã bắt đầu len lỏi sang cả xứ củ sâm. Trong một clip reaction, Hoa hậu Hàn Quốc 2017 Lee Hanna đã vô cùng phấn khích khi lần đầu được thưởng thức một MV đậm màu sắc Latin của Sơn Tùng M-TP

Được nam MC Taehyung giới thiệu sơ lược về "Hãy trao cho anh", Lee Hanna cực kỳ ngạc nhiên vì biết MV này thu hút 1 triệu view chỉ sau 8 phút và đứng thứ 3 thế giới về lượng view trực tuyến qua hình thức YouTube Premiere. Ngoài ra, cô cũng "mắt tròn, mắt dẹt" khi biết Sơn Tùng chính là CEO của Công ty M-TP Entertainment, đồng thời là người thể hiện ca khúc trong MV.

Sau khoảng vài phút tập trung theo dõi toàn bộ MV, đây là những mỹ từ mà Hoa hậu Hàn Quốc 2017 dành cho MV "Hãy trao cho anh" và Sơn Tùng:

"Dàn người mẫu bóng bỏng", "Vừa đẹp vừa ngầu", "Bài này hay quá đi", "Quá chi là đẹp ấy", "Đẳng cấp thực sự khác biệt", "Em muốn hát theo quá nhưng không được", "Em muốn nhảy theo cả anh ấy luôn", "Đúng là bạn ấy quay ở nhiều nơi cao cấp và bối cảnh cực kỳ đa dạng", "Bạn này có sức hút cực kỳ và nhảy cũng rất giỏi luôn", "Bạn này đẹp thực sự luôn, mặc dù đứng giữa nhiều cô gái nhưng không hề bị lu mờ", "Ảnh đại diện MV cũng oách luôn", "Đúng là đẳng cấp thế giới", "Ôi hay quá đi. Mình xem lại lần nữa được không ạ?",...

Sơn Tùng M-TP đã chính thức có thêm 1 fan girl mới là Hoa hậu Hàn Quốc

Bên cạnh đó, Lee Hanna muốn biết Instagram của Sơn Tùng M-TP và khẳng định sẽ theo dõi.

Không riêng Lee Hanna mà Taehyung cũng khen đại diện Việt Nam quá đẹp trai và đoán phong cách của anh chắc sẽ được yêu thích ở Hàn Quốc. Thậm chí Taehyung còn đề nghị Sơn Tùng đến quê hương mình làm nhạc. Ngay lập tức, Lee Hanna liền hưởng ứng và nói: "Không thì hợp tác với em nè!".

Quay trở lại với loạt thành tích trên đường đua âm nhạc, không dừng lại ở việc dẫn đầu top trending Youtube khu vực Việt Nam, MV "Hãy trao cho anh" còn thống trị top trending Youtube Hàn Quốc. Qua đó trở thành nghệ sĩ Vpop đầu tiên có khả năng đạt được No.1 trên tab thịnh hành Youtube nước ngoài. Ở ngày đầu tiên phát hành, "Hãy trao cho anh" cũng lọt vào top trending của 10 quốc gia, chứng tỏ sức ảnh hưởng mạnh mẽ của "sếp" không chỉ ở dải đất hình chữ S.

Sau khoảng 38 tiếng phát hành, "Hãy trao cho anh" đã sắp sửa trở thành MV đạt 30 triệu view nhanh nhất lịch sử Vpop.