Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

'Ò ó o' của Chi Pu xuất hiện trong 'Sao đại chiến': Bị Chi Pu tra tấn quen rồi, giờ nghe Trọng Hiếu cover sang quá không lọt tai!

Trọng Hiếu và SlimV bị dân mạng ném đá tơi tả khi cố gắng làm mới ca khúc 'Từ hôm nay' của Chi Pu.

Trong tập tiếp theo của “Sao đại chiến”, đội SlimV – Trọng Hiếu đã chọn bản hit của ca sĩ Chi Pu “Từ hôm nay – Feel like Ooh” để trình diễn. Và cay đắng thay, không hề nhận được phản hồi tích cực như mong muốn, đội của SlimV và Trọng Hiếu phải nhận về vô số gạch đá của cư dân mạng.

Trọng Hiếu hát “ò ó o” của Chi Pu trong "Sao đại chiến"

Trọng Hiếu hát “ò ó o” của Chi Pu trong "Sao đại chiến"

Theo đó, SlimV đã làm mới hoàn toàn bản phối của ca khúc từng bị chê “thảm họa” trước đó của Chi Pu. Với chất nhạc funky bắt tai, “Từ hôm nay” phiên bản Slim V được xem là một cú đột phá mới lạ trong phần bản phối. Phần Drop được chú trọng phối mới, với giai điệu vui tươi và thời tượng.

Bên cạnh đó, cách thể hiện của Trọng Hiếu lại rất năng động và dễ dàng khuấy động không khí sân khấu. Với vũ đạo đẹp mắt, nam ca sĩ đã thể hiện đẳng cấp khác biệt khi vừa thực hiện màn vũ đạo khó, vừa trình bày ca khúc mà không hề rơi vào tình trạng hụt hơi, chênh phô. Nhìn chung, so với phiên bản của Chi Pu, ca khúc “Từ hôm nay” do Trọng Hiếu thể hiện đã khoác lên một tấm áo mạnh mẽ và quyết liệt hơn hẳn.

Dù vậy, khi vừa đăng tải không lâu, bản cover này của Trọng Hiếu lại không nhận về nhiều phản hồi tích cực của dân mạng. Thay vào đó, hầu hết đều cho rằng phiên bản này… không hay bằng Chi Pu. Một số ý kiến lại tỏ ra bài xích với cách thể hiện mang đậm phong cách Âu – Mỹ của Trọng Hiếu.

“Cover nghe chán quá”, “Không hiểu là hay chỗ nào” hay “Sao mình lại thích nghe bài Chi Pu hát hơn nhỉ? Bài này nhấn nhá nhiều quá làm bài hát nghe cứ giật giật không liền mạch!” là những ý kiến mà khán giả dành cho phần thể hiện của Trọng Hiếu.

Trọng Hiếu bị khán giả chê tơi tả

Trọng Hiếu bị khán giả chê tơi tả

Trọng Hiếu bị khán giả chê tơi tả

Trọng Hiếu bị khán giả chê tơi tả

Có thể thấy, kể từ khi “ném đá” Chi Pu cùng ca khúc debut “Từ hôm nay”, khán giả vẫn chưa thực sự chấp nhận một bản phối mới nào cho ca khúc bị gắn mác “thảm họa”. Thay vào đó, hầu hết ý kiến đều cho rằng bản phối của Chi Pu là hoàn hảo nhất và điểm yếu duy nhất chỉ đến từ giọng hát chưa hoàn thiện của cô nàng. Liệu rằng đây có phải là một tín hiệu đáng mừng để Chi Pu tiếp tục theo đuổi con đường âm nhạc sắp tới?