Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ở JYP vừa xuất hiện một nhân vật quyền lực: gọi 2PM, GOT7, Stray Kids là 'chú'; còn TWICE, ITZY là 'cô'

Còn có thể là ai khác ngoài 'tiểu công chúa' vừa mới ra đời?

Chiều 25/1, nhà sáng lập JYP Entertainment - Park Jin Young, vui mừng thông báo trên Instagram cá nhân là con gái ông vừa chào đời hồi 10g sáng cùng ngày. 

JYP

Nam ca sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc tiết lộ, ông đã bị tắt tiếng vì cả đêm mất ngủ và để chào đón người con đến với cuộc đời, Park Jin Young đã viết một bài hát đặc biệt có tựa đề "This Little Hand". Ông hy vọng được chia sẻ niềm hạnh phúc này đến tất cả các bậc cha mẹ và trẻ em trên toàn thế giới. Lời bài hát như sau:

"Until you let go of this hand holding me tight
I’ll be by your side
So run and dream as much as you want, my baby girl
Because every time you fall, I’m here

I know one day you’ll let go of his hand and fly away
But if the world ever makes you fall
Never forget you have a place to come back to"

Trên các diễn đàn KPOP, người hâm mộ liên tục gửi lời chúc mừng đến Park Jin Young. Mừng vì nam ca sĩ đã làm cha và mừng vì đứa bé chào đời khỏe mạnh, cũng như được bảo bọc bởi tình yêu thương vô hạn từ bậc phụ huynh.

Nhân đây, một số ý kiến còn tỏ ra... "ghen tị" với con gái của Park Jin Young bởi trong tương lai, cô bé có thể thoải mái tiếp cận và gọi những nghệ sĩ nổi tiếng của JYP như 2PM, TWICE, GOT7, Stray Kids, DAY6, ITZY... là "cô", là "chú"... Đó chắc chắn là một quyền lợi mà không phải ai cũng có thể có được và bất kỳ một người hâm mộ nào cũng luôn khao khát.