Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ơ, ‘chối bay chối biến’ chuyện hẹn hò mà sao lại đội mũ đôi với Tiến Dũng thế Bảo Anh?

Thêm một bằng chứng khác khiến dân mạng bán tín bán nghi tin đồn hẹn hò của giọng ca ‘Sống xa anh chẳng dễ dàng’.

Thông tin hẹn hò của Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng bắt đầu rộ lên vào thời điểm cuối tháng 3 vừa qua. Theo đó, theo nhiều nguồn tin, việc Bảo Anh thân thiết với quản lý Bùi Tiến Dũng và đi chơi chung team với U23 đến từ việc Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng đang hẹn hò sau thời gian dài tìm hiểu.

Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng vướng tin đồn hẹn hò nhiều ngày qua

Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng vướng tin đồn hẹn hò nhiều ngày qua

Tuy nhiên, ngay lập tức tin đồn rộ lên, phía Bảo Anh đã có phản hồi rất tế nhị. Nữ ca sĩ lập tức đăng đàn để mỉa mai những suy đoán vô căn cứ của dân mạng. Theo đó, cô viết: “Open your mind before open your mouth” (tạm dịch: Hãy suy nghĩ kĩ trước khi nói).

Bên cạnh đó, quản lý Bảo Anh cũng gián tiếp khẳng định Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng chỉ có quan hệ công việc, cụ thể là chung hợp đồng quảng cáo.

Chiếc mũ của Bảo Anh giống hệt với Bùi Tiến Dũng, chỉ khác màu

Chiếc mũ của Bảo Anh giống hệt với Bùi Tiến Dũng, chỉ khác màu

Dù ngầm đính chính như thế, mới đây, cư dân mạng lại tiếp tục "soi" trang cá nhân của Bảo Anh và Bùi Tiến Dũng và phát hiện cặp đôi từng sử dụng hai chiếc mũ giống nhau, chỉ khác màu. Ngày 17.3 Bùi Tiến Dũng đăng tải hình ảnh trên sân tập với chiếc mũ màu xám. Bảo Anh thì chia sẻ chiếc mũ màu đỏ với khán giả vào ngày 3.3. Điều đặc biệt, trong chia sẻ của mình, Bảo Anh viết: "Keep Secret" (tạm dịch: Giữ bí mật!) kèm biểu tượng nháy mắt tinh nghịch. Nữ ca sĩ có vẻ khá tâm đắc với chiếc mũ này, cô đã để hình ảnh đại diện mình đội nó.

Chiếc mũ của Bảo Anh giống hệt với Bùi Tiến Dũng, chỉ khác màu

Liệu chăng cả hai đã từng có thời gian tìm hiểu trước khi giữ mối quan hệ bạn bè như hiện tại?

Bức ảnh này nhanh chóng dấy nên nghi ngờ cả hai đã từng có mối quan hệ tình cảm hoặc tìm hiểu. Tuy nhiên, trước áp lực dư luận, dường như cả hai không tiếp tục mà chỉ giữ quan hệ ở mức bạn bè.

Trước đó, Bảo Anh cũng thường xuyên tương tác với bạn bè của Bùi Tiến Dũng và ngược lại. Ngoài ra, cô cũng theo dõi Bùi Tiến Dũng và là ngôi sao nữ duy nhất Bùi Tiến Dũng theo dõi trên Instagram. Nhiều điểm nghi vấn khiến khán giả vẫn chưa thể chắc chắn rằng cặp đôi liệu chăng có thật sự hẹn hò hay không.