Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ở ẩn trên sa mạc, sao Hollywood trở về và thành người 'tối cổ' trước dịch bệnh: 'Uả? Thế giới khác vậy?'

Trong lúc cả thế giới đang quay cuồng chống Corona, Jared Leto đã đi ở ẩn tại một sa mạc. Khi trở về, mọi thứ đã rất khác.

Chỉ trong một thời gian ngắn, Châu Âu nhanh chóng bước vào giai đoạn chống dịch Corona căng thẳng nhất. Tuy nhiên có một ngôi sao hoàn toàn không biết gì về những xáo trộn này: Chính là Jared Leto.

Jared Leto

Trên trang cá nhân ngày, Leto viết: "Tôi trở về ngày hôm qua và thấy một thế giới rất khác. Nó đã thay đổi mãi mãi. Thật kinh ngạc. Tôi nhận tin nhắn từ bạn bè, gia đình nơi mới dần hiểu chuyện gì xảy ra. Hy vọng các bạn và người thân ổn. Tôi gửi năng lượng tích cực đến mọi người. Hãy ở trong nhà. Giữ an toàn".

Leto giải thích 12 ngày trước, anh cùng một nhóm người vào sa mạc để ẩn cư, thiền, không dùng điện thoại hay phương tiện truyền thông. Diễn viên không tiết lộ đoàn đến sa mạc nào. 

Leto

Được biết, tài tử Mỹ bắt đầu thiền vào khoảng đầu tháng 3 khi Mỹ mới ghi nhận khoảng 50 đến 80 ca nhiễm nCoV. Lúc đó, dù dịch bệnh gây chú ý ở Trung Quốc, Mỹ vẫn chưa bị ảnh hưởng nhiều. Nhưng đến ngày 17/3, nước này ghi nhận 6.524 ca nhiễm, 116 người chết. 

Bên cạnh đó, làng phim của Hollywood đã bị ảnh hưởng nghiêm trọng khi hoàng loạt bom tấn đình đám dự kiến ra mắt trong thời gian tới đều bị hoãn chiếu hoặc dừng quay. Theo Hollywood Reporter, ngành phim có thể thiệt hại đến 20 tỷ USD trong Covid-19.

Từ Khóa:

Jared Leto