Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ở ẩn đã lâu, Lam Trường 'ló mặt' ra ca khúc mới cùng đàn em

Sau một thời gian im ắng, Lam Trường đã trở lại với một ca khúc mới toanh mang tên 'Hãy về với em'. Đặc biệt, sự xuất hiện lần này, anh sẽ kết hợp cùng nữ ca sĩ Tiểu Châu Như Quỳnh.

Bất chấp thời thế thay đổi, vị thế của Lam Trường trong lòng khán giả hâm mộ vẫn vững chắc. Những ca khúc của anh vẫn được nghe đi nghe lại theo năm tháng, và nó gắn liền với tuổi thơ của một bộ phận không nhỏ khán giả. Sắp tới đây, Lam Trường sẽ trở lại với ca khúc mới mang tên "Hãy về với em" kết hợp của nữ ca sĩ trẻ Tiểu Châu Như Quỳnh.

Lam Trường - Tiểu Châu Như Quỳnh

Tiêu Châu Như Quỳnh là một nữ ca sĩ Việt Nam sớm bộc lộ năng khiếu âm nhạc. Cô được biết đến nhiều khi tham gia Giọng Hát Việt 2012. Với chất giọng nữ cao, khỏe khoắn đầy nội lực, Như Quỳnh đang ngày càng hoàn thiện khả năng ca hát và phong cách biểu diễn trên sân khấu.

"Hãy về với em” là 1 bản song ca “ngọt lịm” kết hợp giữa Tiêu Châu Như Quỳnh cùng người chú ruột Lam Trường. Bài hát như lời thủ thỉ của 1 cặp đôi dành riêng cho nhau. Là những tiếng lòng man mác buồn nhưng đầy văn minh và tinh tế.  Tiếng guitar giản dị trở thành xúc tác tuyệt vời để từng lời ca trở nên thăng hoa và nhanh chóng khiến người nghe xốn xang: “Anh à! Đừng mãi buôn ba, về với em. Vì một mai lỡ đôi ta chợt xa lối. Anh à! Đời lắm bon chen nhiều đổi thay. Còn em vẫn mãi nơi đây chờ anh về”.

“Anh à! Đừng mãi buôn ba, về với em. Vì một mai lỡ đôi ta chợt xa lối. Anh à! Đời lắm bon chen nhiều đổi thay. Còn em vẫn mãi nơi đây chờ anh về”.

Bài hát là những cảm xúc của Tiêu Châu Như Quỳnh dành cho Lam Trường cũng như gia đình nhỏ của người chú thân yêu. Với chất giọng đầy tinh tế và giàu cảm xúc của Lam Trường, kết hợp với âm giọng đầy nội lực, ca khúc hứa hẹn sẽ là một sản phẩm âm nhạc trữ tình khiến người ta phải nhớ thương bằng những lời ca ấm áp. Bài hát sẽ là một liều thuốc tinh thần cho mùa thu sắp tới.

Cũng trong single mới toanh này, Tiêu Châu Như Quỳnh gửi tặng khán giả thêm 1 bản cover từng “làm mưa làm gió” trên các BXH: "Vội vàng" – Sáng tác của nhạc sĩ Tạ Quang Thắng. Đây tiếp tục lại là 1 bản song ca đầy hấp dẫn. Tiêu Châu Như Quỳnh quyết định kết hợp cùng người em trai Nguyễn Trí Nhân để “thổi một làn gió tươi mới” cho bản hit quen thuộc này.