Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ở ẩn đã lâu, cuối cùng nghệ sĩ này tung ra MV rực rỡ sắc màu!

Sau một thời gian yên ắng, Yến Lê đã trở lại với một ca khúc mới toanh mang tên 'Gửi người yêu tương lai'. Với sự đầu tư nghiêm túc, ca khúc hứa hẹn sẽ tạo nên một làn gió mới trong làng nhạc trẻ Việt Nam.

Yến Lê tên thật Lê Hải Yến. Cô được các bạn trẻ biết đến khi là Á quân giọng hát việt 2015. Cô có sự tự tin về chất giọng, cách xử lý bài cùng phong cách sôi nổi, đã giúp Yến Lê lần lượt thuyết phục khán giả và các HLV để vượt qua từng vòng thi và trở nên hấp dẫn hơn trong từng chặng. Sau một thời gian yên ắng, Yến Lê quyết định trở lại với một ca khúc mới mang tên "Gửi người yêu tương lai". Dùng chính câu chuyện từ những người cô đơn, Yến Lê đã thổi vào đó gu âm nhạc cá tính của mình, thêm giai điệu nhẹ nhàng, vui tươi kết hợp một vài câu rap khiến cho bất cứ ai nghe qua sản phẩm này cũng sẽ cảm thấy yêu đời hơn.

Yến Lê

Yến Lê

Yến Lê chia sẻ: “Lúc đó chỉ còn 1 ngày nên không thể nào hủy được vì đã bàn bạc kỹ lưỡng với e-kip rồi. Do đó tôi cùng với trợ lý của mình đã phải tự lên concept quay, vẫn chuẩn bị đồ đạc, quần áo “tốc hành” trong vòng 1 ngày đêm. Từ nhạc sĩ, ca sĩ, lên ý tưởng, đến giờ tôi còn kiêm luôn cả đạo cụ, trang phục, định hướng hình ảnh… Tôi còn tự nhủ không hiểu lúc đó mình có siêu năng lực gì mà có thể kiêm nhiệm nhiều thứ một lúc như vậy. Rất may là gặp chút rắc rối nhưng lại khám phá thêm nhiều tài lẻ ở bản thân mình”.

"Gửi người yêu tương lai" vừa có chất da diết khiến người ta phải đắm say vào trong đó, kết hợp với phong cách trang điểm đầy thời thượng khiến MV trở nên nổi bật giữa làng nhạc. Bên cạnh đó, chất giọng của Yến Lê cũng được đánh giá cao với sự da diết đầy đắm say mà bất cứ ai cũng không thể quên được.