Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Ở ẩn bấy lâu, Khởi My và loạt sao Việt chỉ đợi dịp này để ‘ngoi lên’ dỗ dành fan hâm mộ!

Hôm nay ngày 25/6, kì thi THPT Quốc gia 2018 đã chính thức diễn ra với môn thi đầu tiên. Cùng nghía qua những lời chúc ý nghĩa mà sao Việt dành cho sĩ tử trước mùa thi nào.

Sáng nay 25/6, gần 1 triệu thí sinh 10x trên cả nước sẽ chính thức bước vào kỳ thi THPT Quốc gia 2018. Sự háo hức và mong chờ của các em đã phần nào khiến dư luận trong nước sục sôi và mong chờ. Cũng nhân dịp này, các sao Việt cũng đã tranh thủ gửi lời chúc thân thiết đến các thí sinh để hoàn thành tốt phần thi của mình trong 3 ngày tới.

Khởi My

Sau thời gian "theo chồng bỏ cuộc chơi", Khởi My dường như khá im ắng trên mạng xã hội. Fan hâm mộ cô nàng cũng rất nóng lòng đợi tin vui của vợ chồng cô. Tuy nhiên, sự im ắng của cả hai đã khiến fan "nhụt chí". Nhân dịp trọng đại của các sĩ tử, Khởi My cũng đã quyết định "ngoi lên" mạng xã hội để gửi lời chúc đến các thí sinh

Khởi My

Noo Phước Thịnh thì chơi trội bằng một tấm bảng với lời chúc hoành tráng cho fan hâm mộ là sĩ tử năm nay

Khởi My

Lương Bích Hữu rất tự hào khi thấy fan hâm mộ của mình thàng công trong việc học và kì thi này

Khởi My

Chi Pu quay hẳn một đoạn clip để gửi đến fan hâm mộ, cầu chúc cho mọi sự diễn ra tốt đẹp với thí sinh dự thi hôm nay

Khởi My

Midu cũng quyết định chia sẻ bí quyết thi cử môn Văn mà cô nàng đúc kết bấy lâu

Khởi My

Chí Thiện cũng tranh thủ gửi lời chúc may mắn đến các thí sinh dự thi năm nay