Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nút bạc Youtube đã có thêm chủ nhân, và nó thuộc nữ nhân Vpop xinh đẹp nào?

Mới đây, nút bạc Youtube tiếp tục được trao cho Hoàng Yến Chibi khiến cô nàng mừng rỡ.

Hoàng Yến Chibi được biết đến với gương mặt xinh đẹp cùng giọng hát trong trẻo đã đốn tim rất nhiều fan hâm mộ và công chúng nghe nhạc. Bên cạnh đó, cô cũng tham gia đóng phim và xuất hiện dày đặc trên các kênh truyền thông, nhất là trong năm 2018 vừa qua.

Hoàng Yến Chibi

Mới đây, Hoàng Yến vừa vui mừng chia sẻ về chuyện đã cầm trên tay nút bạc YouTube. Thành quả này đến từ việc do kênh YouTube mang tên Hoàng Yến Chibi Official của nữ diễn viên Tháng năm rực rỡ đã cán mốc 100.000 lượt theo dõi.  Lập tức, Hoàng Yến Chibi đã chia sẻ niềm vui này đối với fan.

Chia sẻ thêm về món quà ý nghĩa đầu năm 2019 này, Hoàng Yến Chibi cho biết: “Từ đêm qua, Yến bị mất ngủ vì nhận được món quà này. Dù nó chưa phải là nút vàng nhưng Yến cảm thấy có động lực ghê gớm. Đầu năm mà có quà là hên rồi. Cuộc chạy đua sắp tới của Yến trong 2019 sẽ càng thú vị lắm đây”.

Hoàng Yến Chibi

Nếu theo dõi kênh YouTube suốt thời gian qua, fan sẽ nhận ra được nhiều khía cạnh khác ở con người Hoàng Yến. Cô nàng khá chăm chỉ thực hiện các clip ngắn vui nhộn, khi thì vào bếp nấu ăn, khi thì kéo nguyên hội chị em bạn dì thân thiết như Khổng Tú Quỳnh, Trịnh Thảo… chơi trò chơi. 

Với những thành tích nổi bật và liên tục trau dồi kỹ năng của mình, hy vọng rằng Hoàng Yến Chibi sẽ tiếp tục tỏa sáng trong năm 2019 với những dự án hấp dẫn hơn nữa. 

Từ Khóa:

Hoàng Yến Chibi