Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nước cờ khó hiểu của SBS khi chọn ảnh của Red Velvet để đăng trong một show giải trí: Ngầm thừa nhận không ủng hộ Irene?

Sự lựa chọn này đã nhanh chóng tạo nên những luồng ý kiến trái chiều trên Internet Hàn Quốc.

Vào ngày 21 tháng 1, Yunho (TVXQ) đã xuất hiện với tư cách khách mời trong tập 166 của "MMTG - Civilization Express" - một chương trình giải trí web nổi tiếng của SBS. Đây là một trong những hoạt động quảng bá của Yunho sau khi anh vừa có màn comeback solo với mini album thứ 2 "NOIR" và ca khúc chủ đề "Thank U" hôm 18 tháng 1 vừa qua.

Khi xuất hiện trên "MMTG", Yunho đã có dịp chia sẻ về rất nhiều chủ đề thú vị khác nhau. Trong một phân đoạn, thành viên TVXQ đã được yêu cầu giải thích về một bức ảnh được chụp trong khoảng thời gian anh đang nhập ngũ. Bức ảnh này đã trở thành đề tài nóng hổi trên Internet Hàn Quốc vào thời điểm đó, trong đó cho thấy Yunho với gương mặt nghiêm túc và có phần căng thẳng trong khi xem hậu bối cùng công ty Red Velvet biểu diễn tại đơn vị của mình.

Giải thích về biểu cảm của bản thân khi đó, Yunho cho biết: "Thật ra thì lúc này trông tôi có hơi nghiêm nghị, nhưng đó là ánh mắt khao khát. Tôi đã nghĩ rằng: "Mình cũng muốn nhanh chóng được đứng trên sân khấu như vậy". Red Velvet khi đó đã đến biểu diễn vì tình nghĩa giữa chúng tôi. Đan xen giữa rất nhiều cảm xúc lẫn lộn khi đó, tôi cảm thấy rất biết ơn các thành viên Red Velvet (vì họ đã đến biểu diễn)". Yunho cũng tỏ ra bất ngờ khi một khoảnh khắc như vậy lại được chụp đẹp đến thế.

SBS đăng ảnh Red Velvet chỉ có 4 thành viên

SBS đăng ảnh Red Velvet chỉ có 4 thành viên

SBS đăng ảnh Red Velvet chỉ có 4 thành viên

SBS đăng ảnh Red Velvet chỉ có 4 thành viên

Tuy nhiên, sau khi xem xong chương trình này, có một điều đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng hơn cả những lời chia sẻ của Yunho. Nhiều người chỉ ra rằng SBS đã có một bước đi vô cùng khó hiểu khi chọn ảnh của Red Velvet để chèn vào phân đoạn này. Có thể thấy rõ rằng trong bức ảnh này chỉ có Wendy, Joy, Seulgi và Yeri mà hoàn toàn không thể nhìn thấy Irene.

SBS đăng ảnh Red Velvet chỉ có 4 thành viên

Nếu tình huống này diễn ra sớm hơn, có lẽ gần như chắc chắn rằng SBS sẽ phải hứng chịu rất nhiều lời chỉ trích từ cư dân mạng Hàn Quốc. Thế nhưng vì động thái này diễn ra sau khi Irene từ "con cưng" đã trở thành "cái gai" trong mắt netizen Hàn sau scandal thái độ nghiêm trọng của cô, việc SBS lựa chọn đăng ảnh Red Velvet chỉ với 4 thành viên đã tạo nên 2 luồng ý kiến trái chiều trên Internet xứ củ sâm.

SBS đăng ảnh Red Velvet chỉ có 4 thành viên

Trên các diễn đàn trực tuyến, không ít cư dân mạng đã để lại một loạt ý kiến hả hê, thích thủ hay thậm chí là cổ vũ hành động này của SBS. Nhiều người tin chắc rằng đây không phải là sự ngẫu nhiên hay vô tình bởi việc tìm kiếm ảnh Red Velvet 4 thành viên mà không có Irene chắc chắn sẽ khó hơn rất nhiều so với ảnh đầy đủ 5 thành viên.

- "Có cảm giác SBS cố tình chọn khoảnh khắc Irene không hiện mặt để đưa vào đó"

- "Quả nhiên biên tập viên là người đáng để học hỏi!!!!! Vỗ tay cho họ nào ㅎㅎㅎㅎㅎ"

- "Trong ảnh này Irene hoàn toàn bị che mất luôn, để tìm được bức ảnh như thế này là điều rất khó đấy ㅋㅋㅋ"

- "Vụ này buồn cười thật sự luôn ㅋㅋㅋㅋㅋㅋㅋ"

- "Nhưng công nhận không có mặt cô nàng thô lỗ đó thấy dễ chịu hơn hẳn luôn"

- "Woa "MMTG" đã giúp chúng ta xóa bỏ cô nàng thô lỗ đó rồi"

SBS đăng ảnh Red Velvet chỉ có 4 thành viên

Thế nhưng mặt khác, một bộ phận netizen Hàn lại lên án hành động này của SBS. Luồng ý kiến này nhắc lại những gì mà SBS đã làm với Wendy vào năm 2019 và khẳng định ekip sản xuất "MMTG" hoàn toàn không có ý đồ gì tốt đẹp khi đưa vào đó một bức ảnh 4 thành viên. Cư dân mạng cũng cho rằng việc Red Velvet hoạt động với 4 hay 5 thành viên là do công ty quản lý của họ quyết định chứ không phải SBS, đặc biệt là theo một cách thức sặc mùi "cà khịa" như thế này.

- "Xin lỗi phải nói điều này nhưng đây là SBS đấy... Đừng quên những gì họ đã làm với Wendy"

- "Tại sao họ lại cố tình biên tập để che mất Irene chứ? Cô ấy có phải là tội phạm hay gì đâu"

- "SM đã nói rằng Red Velvet sẽ trở lại với đội hình 5 người cơ mà. Làm thế này chỉ khiến rắc rối xuất hiện nhiều hơn mà thôi"

- "Không nhưng mà "MMTG" là cái gì mà có quyền quyết định ủng hộ 4 thành viên chứ?? Red Velvet hoạt động với 4 hay 5 thành viên phải do SM quyết định, không phải vậy sao?"

- "Giờ thì họ đã trở lại hoạt động với 5 người rồi, sao còn đào lại làm gì?? SBS chỉ đang tạo ra tranh cãi một cách rất ấu trĩ thôi"