Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NU'EST W và giấc mơ được tham dự một lễ trao giải sau 6 năm debut

Những lễ trao giải mà netizen chê bai là 'ao làng', 'bất công' lại là ước mơ đối với các chàng trai NU'EST vì họ đã bị lãng quên quá lâu.

Sau khi tham gia "Produce 101", các chàng trai NU'EST đã trở nên nổi tiếng hơn rất nhiều. Thành viên Hwang Minhyun còn đang cực kỳ nổi tiếng với tư cách là một mẩu của Wanna One

Trải qua những chuỗi ngày cay đắng, cuối cùng 5 chàng trai mới nhận được sự chú ý từ công chúng mà đáng lẽ ra họ phải nhận được từ rất lâu rồi. NU'EST W đã chia sẻ những mong muốn chân thành, những ước mơ giản đơn của nhóm khiến người hâm mộ không cầm được nước mắt. 

NU'EST W cuối cùng cũng nhận được sự chú ý của khán giả sau 6 năm debut

Mặc dù ra mắt từ năm 2012 nhưng vì danh tiếng tuột dốc quá nhanh mà nhóm chưa từng được đi tham dự một lễ trao giải nào. Giọng ca chính Baekho từng nói mong ước của anh là được tham dự một lễ trao giải âm nhạc mà không cần nhận được bất kỳ giải thưởng nào. Năm nay, nhóm đã hoàn thành ước nguyện này. Các chàng trai đã tham dự AAA 2017, MAMA 2017 tại Nhật Bản và có màn biểu diễn cực xuất sắc. 

Trong cuộc phỏng vấn với 1st Look gần đây, các thành viên tâm sự:

"Vào cuối năm, các thành viên sẽ cùng nhau ngồi trước TV và xem hết các lễ trao giải. Sau đó chúng tôi sẽ nói với nhau rằng “Năm sau chúng ta nhất định phải biểu diễn trên những sân khấu này nhé”. Cho dù có được giải hay không, chỉ cần đứng trên đó và có một màn diễn đặc biệt đã là tốt lắm rồi.

Đây là lần đầu tiên chúng tôi tham dự một lễ trao giải sau 6 năm, và thậm chí chúng tôi đã nhận được giải thưởng. Mọi thứ cứ như là một giấc mơ, những gì xảy ra trong năm nay giống như một món quà đặc biệt. Chúng tôi cảm ơn những người hâm mộ đã đem đến cho nhóm giải thưởng này. Chúng tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để đáp lại tấm lòng của các bạn, đem lại niềm vui cho mọi người". 

Trước đây thành viên Aron đã từng chia sẻ anh chàng vô cùng tự hào khi các thành viên của nhóm trở nên nổi tiếng sau "Produce 101". Khi 5 chàng trai gần như bị dồn đến mức đường cùng thì một cánh cửa hi vọng mới đã mở ra. Cả nhóm được chú ý nhiều hơn và chưa bao giờ được bận rộn như thế trong suốt 6 năm

Hi vọng NU'EST sẽ gặt hái nhiều thành công hơn trong tương lai!