Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NU'EST W tung phiên bản live cho 'Hello' phiên bản 2017, Pledis xác nhận ngày comeback chính thức của nhóm

Chỉ sau một đêm, người hâm mộ đã liên tiếp được đón nhận những tin vui liên tiếp!

Vào tối hôm qua (14 tháng 9), Pledis Entertainment bất ngờ "đánh úp" người hâm mộ khi tung phiên bản live cho ca khúc "Hello" của NU'EST W. Đây là sản phẩm hợp tác giữa 4 chàng trai với Dingo Studios, và ngay lập tức nó đã nhận được nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ.

NU'EST W xác nhận ngày comeback

Trên thực tế, "Hello" là một ca khúc đã phát hành từ năm 2013 của NU'EST và đi theo phong cách dance. Tuy nhiên hồi đầu năm nay, NU'EST W đã làm lại ca khúc này theo phiên bản ballad với sự góp giọng của 4 thành viên (ngoại trừ Hwang Minhyun đang hoạt động cùng Wanna One). Sau đó, nó đã mang về cho nhóm những thành thích đáng tự hào.

4 năm sau ngày phát hành chính thức, bài hát đã bất ngờ quay trở lại một cách ấn tượng trên các bảng xếp hạng nhạc số sau sức nóng của "Produce 101" mùa 2. Cho đến nay, ca khúc vẫn tiếp tục trụ vững trong top 50 Melon cũng như nhiều bảng xếp hạng lớn khác tại xứ kim chi.

Sau khi bất ngờ tung ra phiên bản live cho "Hello" vào tối hôm qua, đến sáng nay, Pledis Entertainment tiếp tục mang đến một niềm vui khác cho cộng đồng L.O.Λ.E khi công bố ngày comeback chính thức của NU'EST W. Theo đó, 4 chàng trai sẽ phát hành album mới của mình vào ngày 10 tháng 10.

NU'EST W xác nhận ngày comeback

Kể từ khi phát hành single đặc biệt mang tên "If You" vào ngày 25 tháng 7, các thành viên NU'EST W vô cùng bận rộn với hàng loạt hoạt động giải trí khác nhau. Không chỉ xuất hiện trên rất nhiều chương trình tạp kỹ và nhận được phản hồi tích cực từ công chúng, JR, Aron, Baekho và Ren vẫn luôn làm việc chăm chỉ để chuẩn bị cho album sắp tới của mình. Kể từ sau thành công của "Produce 101", đây sẽ là lần đầu tiên các chàng trai ra mắt và quảng bá một sản phẩm mới chính thức của mình. Chính vì thế, người hâm mộ hiện đang rất mong đợi vào album sắp tới của nhóm. 

Các thành viên NU'EST W cũng đã được tiếp thêm động lực và sức mạnh từ tình yêu mà họ nhận được từ người hâm mộ qua hai buổi fanmeeting hoành tráng mang tên "L.O.Λ.E & DREAM" vào cuối tháng 8 vừa qua. Với tất cả những gì đã diễn ra, cộng đồng fan NU'EST đang tỏ rõ quyết tâm ủng hộ hết mình cho các chàng trai trong lần trở lại này.

NU'EST W xác nhận ngày comeback

Trong khi đó, NU'EST W cũng đã xác nhận sẽ tham gia biểu diễn tại một số sự kiện âm nhạc lớn trong thời gian sắp tới như "Busan One Asia Festival 2017" và "Asia Song Festival 2017".