Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NU'EST W - 'Ông hoàng lội ngược dòng' đã sẵn sàng cho một năm mới khởi sắc!

Các chàng trai đã bày tỏ suy nghĩ về năm 2017 và hứa hẹn sẽ cố gắng cho một năm 2018 thành công hơn.

Tong cuộc phỏng vấn mới đây với News World Sports, các chàng trai NU"EST W đã chia sẻ về năm 2017 đầy ý nghĩa và kế hoạch trong năm 2018.

Trưởng nhóm JR tâm sự: "Mình thấy rằng rất khó để đơn giản hóa năm nay với một từ cụm từ đặc biệt. Có rất nhiều điều xảy ra vượt qua cả mong đợi của chúng mình".

NU"EST W đã trải qua một năm với nhiều điều quý giá

Thành viên Ren tiếp tục:"Mình nghĩ NU"EST W đã tỏa sáng rất nhiều trong năm nay nhờ các fan hâm mộ". AronBaekho đã thể hiện sự đồng tình với Ren, cả hai vẫn không thể tin nổi những điều bất ngờ đã diễn ra trong năm qua. 

Nói về việc lựa chọn khoảnh khắc đáng nhớ nhất trong năm, JR đã hồi tưởng về cơ hội  anh chàng được trở thành thành viên thường trực lần đầu tiên trong chương trình "Night Goblin" và thời khắc họ giành được chiến thắng đầu tiên sau 5 năm debut giống như Aron.

Ren và Baekho lại lựa chọn khoảng thời gian khi họ lần đầu tiên xuất hiện với sản phẩm âm nhạc mới có tên "Where You At".

Cuối cùng, cả 4 chàng trai đã đặt quyết tâm cho nhóm và cá nhân trong năm 2018. JR và Aron đã nói rằng họ muốn tổ chức một buổi concert tại Hàn Quốc. Ren bày tỏ:""Bắt đầu năm 2018, mình sẽ đặt nhiều quyết tâm vào âm nhạc. Mình muốn trở thành một nghệ sĩ được công nhận ở nhiều lĩnh vực khác nhau và luôn mang lại niềm vui cho người hâm mộ".

Baekho cũng bày tỏ tình yêu của mình đối với các fan:""Mình thực sự muốn cho các fan thấy được bản thân mình trong cuộc sống hàng ngày của chúng mình, được tiếp xúc với fan hâm mộ một cách thoải mái hơn và vui vẻ hơn với bất cứ ai khác".

Kết thúc cuộc phỏng vấn, NU"EST W hứa hẹn rằng nhóm sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn trước và nỗ lực nâng cao kỹ năng của mình. Các chàng trai không quên cảm ơn cộng đồng fan vì đã dành nhiều tình yêu cho họ trong năm nay.