Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NU'EST W nghĩ gì trong lần đầu quảng bá mà không có Hwang Minhyun?

Có một sự thật thú vị và đầy cảm động rằng, người đầu tiên được lắng nghe ca khúc mới của NU'EST W cũng chính là Minhyun!

Sau một thời gian để người hâm mộ và khán giả chờ đợi, ngày hôm nay, NU'EST W sẽ chính thức trở lại đường đua Kpop với một album mới. Và vào chiều ngày 10 tháng 10, NU'EST W đã tổ chức một buổi showcase giới thiệu album trở lại mang tên "W, HERE".

NU'EST W comeback

Đây là lần đầu tiên các chàng trai quảng bá với đội hình 4 thành viên. Nhóm hiện đang hoạt động dưới cái tên NU'EST W trong thời gian Hwang Min Hyun quảng bá trong đội hình Wanna One. Mặc dù đã phát hành digital single "If You" vào tháng 7 năm nay, tuy nhiên đây là lần comeback chính thức đầu tiên của nhóm với đội hình 4 thành viên.

Trưởng nhóm JR chia sẻ: "Đây là lần đầu tiên chúng tôi quảng bá chỉ với 4 thành viên, vậy nên càng lo lắng, chúng tôi lại càng suy nghĩ rất nhiều về nó hơn". Thủ lĩnh của NU'EST W cũng nói thêm: "Tôi nghĩ rằng định hướng của chúng tôi lần này sẽ là giới thiệu đến khán giả giọng hát, khả năng, sự quyến rũ của từng thành viên". 

JR cũng tiết lộ rằng anh cảm thấy rất phấn khích với sản phẩm sắp ra mắt khi tất cả các thành viên đều dốc toàn bộ sức lực để tạo ra một album tuyệt vời.

NU'EST W comeback

Cũng trong buổi showcase này, JR đã tiết lộ về người tư vấn đặc biệt mà các chàng trai đã tìm đến để hoàn thành album mới. Anh nói: "Chúng tôi luôn nói về những điều tương tự với Minhyun, và nói rằng chúng tôi nên cố gắng hết sức mình ở vị trí hiện tại. Chúng tôi để cho Minhyun nghe bài hát mới đầu tiên. Cậu ấy nói với chúng tôi hãy làm việc chăm chỉ, và còn khen bài hát mới rất hay. Bây giờ chúng tôi chỉ có 4 người, nhưng chúng tôi đã nỗ lực rất nhiều trong album này, vì vậy tôi tin rằng chúng tôi sẽ thể hiện được những điểm mạnh của từng thành viên".

Baekho nói thêm: "Chúng tôi ủng hộ lẫn nhau ở vị trí của riêng mình hơn là cảm thấy thất vọng vì chúng tôi không thể ở cùng nhau. Chúng tôi thường hỏi nhau về những gì đang làm và sau đó cổ vũ lẫn nhau". JR cũng đồng tình và nói thêm: "Chúng tôi mong đợi điều này hơn là cảm thấy buồn bã".

NU'EST W comeback

Album "W, HERE" của NU'EST W và MV ca khúc chủ đề "Where You At" sẽ được phát hành vào lúc 6 giờ chiều ngày 10 tháng 10 (theo giờ Hàn Quốc).