Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NU'EST W bán sạch 3000 vé fan meeting chỉ trong 2 phút

Cũng như lần trước, fan meeting của NU’EST W đã cháy vé chỉ trong chốc lát.

Ngày 15 tháng 9 vừa qua, ET Today thông báo rằng buổi họp fan sẽ được tổ chức tại Đài Loan vào ngày 29 tháng 10 đã bán hết 3000 chỗ ngồi chỉ trong vòng hai phút.

fan meeting đài loan Nu'est cháy vé trong 2 phút

Fan meeting tại Hàn Quốc vừa qua của NU'EST W cũng bùng nổ và phải mở thêm chỗ ngồi hạn chế tầm nhìn

Sau cuộc thi Produce 101 mùa 2, NU'EST W không chỉ nổi tiếng tại Hàn Quốc mà còn ở Trung Quốc, Đài Loan, Hồng Kông và nhiều nơi khác nữa. Nhóm được xem là một trường hợp hồi sinh ngoạn mục của Kpop sau nhiều năm bị quên lãng. Có thể bạn chưa biết, thậm chí đã có vé fan meeting giả xuất hiện khi mà vé thật còn chưa được nhóm phát hành. Cũng vì vậy mà ET Today đã thông báo rằng họ "đang thảo luận về những ngày bổ sung thêm" cho sự kiện fan meeting tại Đài Loan trong tháng tới.

fan meeting đài loan Nu'est cháy vé trong 2 phút

Và fan meeting tại Đài Loan cũng dự định bổ sung thêm một vài ngày vì quá nhiều fan yêu cầu

Ở một diễn biến khác, NU’EST W hiện đang chuẩn bị cho sự trở lại vào ngày 10 tháng 10 với một album mới toanh. Bên cạnh đó, các thành viên của nhóm hiện cũng khá bận rộn với việc tham gia nhiều show tạp kỹ và chương trình truyền hình mới. Dựa vào những điều này thì có thể tin chắc rằng, tương lai tươi sáng đang chờ đợi NU’EST W phía trước và họ sẽ mãi là tấm gương cho nhiều đàn em cố gắng nỗ lực nhiều hơn nữa.

NU'EST W vừa tung ra phiên bản live của ca khúc "Hello" vào ngày 14 tháng 9