Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NU'EST và những trùng hợp bí ẩn đến rợn người xung quanh con số 14

Chẳng hiểu vì vô tình hay cố ý mà gần như mọi sự kiện có liên quan đến NU'EST trong thời gian gần đây đều gắn liền với con số định mệnh này!

Sau những thành công thu được từ "Produce 101" mùa 2, NU'EST đã bắt đầu khởi động nhiều dự án đáng mong chờ trong thời gian sắp tới. Và tất nhiên, không chỉ có những sản phẩm cũ và mới, mà đến nhiều câu chuyện bên lề của NU'EST hiện cũng đang trở thành tâm điểm chú ý của cộng đồng mạng.

NU'EST và con số 14

Trong thời gian gần đây, người hâm mộ bỗng phát hiện ra sự trùng hợp kỳ lạ giữa con số 14 và những sự kiện xoay quanh NU'EST. Con số này xuất hiện nhiều và dày đặc đến mức nhiều người cho rằng đây không đơn thuần chỉ là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, nhất là khi NU'EST hiện đang phải chịu cảnh chia cắt 1 - 4 thế này. Thậm chí, không ít người còn tin rằng một vài sự việc trong số đó chính là kế hoạch mà công ty quản lý Pledis đã vạch ra từ trước.

Cùng tìm hiểu những lần trùng hợp "lạnh sống lưng" giữa NU'EST và con số định mệnh 14:

NU'EST có 4/5 thành viên sinh năm (19)95: 9+5=14. Đây cũng là 4 thành viên đã tham gia "Produce 101".

NU'EST và con số 14

Ngày ra mắt của NU'EST là 15 tháng 3 năm 2012: 1+5+3+2+0+1+2=14.

Ngày sinh của JR là 8 tháng 6: 8+6=14.

NU'EST và con số 14

Ngày sinh của Ren là 3 tháng 11: 3+11=14.

NU'EST và con số 14

Chữ "N" đại diện cho "NU'EST" đứng thứ 14 trong bảng chữ cái Latin.

Thứ hạng cuối cùng của JR trong "Produce 101" là hạng 14.

NU'EST và con số 14

V Live của các chàng trai luôn kết thúc khi đạt 14 triệu tim.

Tập đầu tiên mà JR xuất hiện trong show thực tế mới "Night Goblin" sẽ lên sóng JTBC vào ngày 6 tháng 8: 6+8=14.

NU'EST và con số 14

Ca khúc "Hello" phiên bản 2017 do 4 thành viên trình bày (không có Minhyun) phát hành vào ngày 14 tháng 7.

"Hello" 2017 cũng đưa vào rất nhiều giây im lặng để kết thúc ở 4:14.

NU'EST và con số 14

Single pre-release dành tặng người hâm mộ được xác nhận phát hành vào ngày 25 tháng 7: 2+5+7=14.

Vào lúc 3:38 (3+3+8=14) một ngày cách đây không lâu, DC Gallery chính thức của NU'EST xuất hiện một bài viết bí ẩn do một người giấu tên đăng tải. Nội dung của bài đăng này như sau: "Sắp tới đây sẽ có tin tức tốt đẹp dành cho mọi người đấy. Các cậu thực sự đã rất vất vả, mình hy vọng các cậu sẽ có một giấc ngủ thật ngon đêm nay. Vẫn như mọi lần, xin cảm ơn mọi người. Tạm biệt". Dựa trên văn phong của bài viết này, rất nhiều fan tin rằng người đăng bài là một thành viên của NU'EST.

NU'EST và con số 14

Quan trọng hơn cả, đó chính là ý nghĩa đằng sau con số 14 khi liên hệ đến tình hình hiện tại của NU'EST. Theo người hâm mộ, hai chữ số 14 trong con số 14 này chính là hình ảnh hiện nay của NU'EST - 1: Minhyun tạm vắng mặt trong 18 tháng hoạt động cùng Wanna One và 4: các thành viên còn lại. 

Thậm chí, khi Pledis công bố sẽ để 4 thành viên còn lại hoạt động dưới cái tên NU'EST W trong thời gian vắng Minhyun, nhiều fan còn tinh ý nhận ra rằng chữ "W" trong cái tên này, ngoài ý nghĩa "Wait", nó còn được viết bằng 4 nét.

NU'EST và con số 14

Tất nhiên, một số sự việc được liệt kê ở trên có thể chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên (ví dụ như ngày sinh của các thành viên). Tuy nhiên, khi mà con số 14 bỗng dưng xuất hiện quá nhiều trong thời gian gần đây - trùng hợp với thời điểm NU'EST đang bị chia cắt, đông đảo người hâm mộ tin rằng chắc chắn đã có những dự định cố tình nào đó từ phía các chàng trai hoặc công ty quản lý Pledis.

Dẫu sao thì cho đến thời điểm hiện tại, nhiều fan đã cảm thấy rợn người khi phát hiện những trùng hợp kỳ lạ xung quanh con số 14. Liệu con số này có còn tiếp tục xuất hiện trong những hoạt động tiếp theo của NU'EST nữa hay không, đó là thắc mắc của không ít người hâm mộ ngay lúc này.