Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NU'EST tung bom tấn tặng fan với đầy đủ thành viên sau ba năm: Một MV bắt tai và đỉnh cao!

Sau một thời gian chờ đợi, cuối cùng, NU'EST đã trở lại với một sản phẩm mới mang tên 'Bet Bet' đậm cá tính.

Năm 2019, NU'EST tổ chức lễ kỷ niệm 7 năm ra mắt, tuyên bố rằng hợp đồng của nhóm với công ty đã được gia hạn. Sau khi tổ chức solo concert đầu tiên trong sự nghiệp, NU'EST đang chuẩn bị tái xuất sau 3 năm với mini album thứ 6 - “Happily Ever After”, lên kệ hôm nay (29/4).

NU'EST

Và trong vòng vài ngày, liên tiếp những tin vui đến với NU'EST. Chiều tối 28 tháng 4, MV cho bài hát của NU'EST - "FACE", chính thức đạt 100 triệu lượt xem trên YouTube. Đây không chỉ là MV đầu tiên của nhóm nhạc 5 thành viên vượt qua cột mốc đáng nhớ, mà nó còn ý nghĩa hơn khi là MV đầu tay mà NU'EST phát hành.

NU'EST

Chiều ngày 29/4, các anh chàng NU'EST đã chính thức tái xuất đường đua K-Pop với một MV mới toanh mang tên Bet Bet. Đây là ca khúc đánh dấu sự trở lại của nhóm với đầy đủ các thành viên sau hơn 3 năm và đặc biệt là sau khi anh chàng Minhyun tạm rời nhóm để tham gia vào nhóm nhạc dự án Wanna One.

Với dòng nhạc được coi là hot nhất hiện nay future bass pha chút R&B, tiết tấu nhẹ nhàng nhưng cũng rất vô cùng mạnh mẽ, lời bài hát vô cùng gợi cảm và tự tin cùng với vũ đạo bùng nổ và giọng hát mạnh mẽ của các anh chàng, Bet Bet chắc chắn sẽ là ca khúc đủ thỏa mãn sự kỳ vọng của người hâm mộ sau một thời gian dài chờ đợi.

Từ Khóa:

NU'EST

Bet Bet