Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
tastykitchen.vn

NU'EST có 1 thành viên từng muốn rời nhóm vì quá áp lực, cách xử sự của các đồng đội thật sự đáng nể

Đáng tiếc, đến cuối cùng NU'EST vẫn phải tan rã.

Gần đây, trên chương trình podcast Korean Cowboys, thành viên Aron (NU'EST) đã có một vài chia sẻ về những suy nghĩ và khó khăn khi hoạt động trong nghề. Đặc biệt, Aron thừa nhận khi 4 thành viên Ren, Baekho, Minhyun và JR tham gia Produce 101 phiên bản nam và đem lại sự nổi tiếng lại cho nhóm, Aron thực sự đã áp lực đến nỗi muốn rời nhóm.

"Các thành viên trong nhóm của tôi đã tham gia show sống còn tên là Produce 101. Tôi là người duy nhất không tham gia vì nhiều lý do khác nhau. Sau khi họ bước ra khỏi chương trình, nhóm chúng tôi đã trở nên nổi tiếng hơn và đạt được nhiều thành công. Bắt đầu từ lúc đó, tôi cảm nhận được một nỗi áp lực vô hình đè nặng lên vai.

Tôi muốn rời khỏi nhóm sau khi chương trình ấy kết thúc. Tôi không muốn lợi dụng sự thành công của các thành viên, vậy nên tôi đã nói chuyện với công ty về ý định của mình".

Các thành viên NU'EST tham gia Produce 101

Nhưng công ty đã rất thấu hiểu và đáp: "Không, em chỉ cần cố gắng làm việc hơn thôi. Không sao cả, đâu phải em không làm gì trong suốt 5-6 năm qua. Em đã rất chăm chỉ rồi".

Các thành viên cũng đã an ủi Aron, có lẽ mọi người đều biết suy nghĩ bất ổn của nam idol nên đã trấn an rằng: "Anh à, đừng nói nữa. Anh chỉ cần đi theo bọn em thôi, bọn em sẽ lo cho anh". Chính sự quan tâm đến từ phía công ty và các thành viên mà Aron đã vượt qua khoảng thời gian khủng hoảng và không còn muốn rời nhóm. Thế nhưng, cuối cùng NU'EST vẫn tan rã trong sự tiếc nuối.

Cuối tháng 2 năm nay, NU'EST vẫn tan rã trong sự tiếc nuối

Sau khi chia sẻ này của Aron được phát sóng, nhiều fan của NU'EST phần nào thấu hiểu được áp lực mà thần tượng đang phải trải qua.

Một số bình luận của netizen:

- Mình tin dù N5 tan rã nhưng 5 người họ vốn đã coi nhau là gia đình rồi. Chỉ riêng việc Aron vẫn còn ở lại đến phút cuối cùng đã là sự nỗ lực rồi, fan hiểu, các thành viên hiểu, nên không sao đâu anh à.

- Thương NU'EST, không biết bao nhiêu là đủ. Cảm ơn NU'EST, vì tất cả những gì đã làm. Vẫn sẽ thương NU'EST, vì chỉ cần là 5 con người đó, họ vẫn mãi là NU'EST trong tôi.

- Mình tin dù N5 tan rã nhưng 5 người họ vốn đã coi nhau là gia đình rồi. Chỉ riêng việc Aron vẫn còn ở lại đến phút cuối cùng đã là sự nỗ lực rồi, fan hiểu, các thành viên hiểu, nên không sao đâu.

- Đợt Produce 101 cũng thắc mắc không biết tại sao Aron không tham gia, xong nghe được rằng hình như đợt đó anh bị chấn thương hay vấn đề sức khỏe gì đó không tham gia được.