Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

NU'EST: "Chúng tôi được tiếp thêm nhiều động lực từ thành công của Seventeen"

Các chàng trai NU'EST vừa có màn trở lại sau 6 tháng vắng bóng, và họ đã có dịp trải lòng về những nghệ sĩ cùng công ty.

Vào ngày 29 tháng 8 vừa qua, nhóm nhạc nam NU'EST đã tái xuất làng nhạc với mini album thứ 5 mang tên "Canvas" cùng ca khúc chủ đề "Love Paint (Every Afternoon)". Và tại showcase giới thiệu sản phẩm mới, các chàng trai nhà NU'EST đã có vài chia sẻ về những đồng nghiệp cùng công ty - Seventeen và Han Dong Geun.

NU'EST Love Paint
Khi nhóm được hỏi nhóm cảm thấy thế nào khi chứng kiến những nghệ sĩ cùng nhà đang dần nhận được nhiều sự chú ý hơn từ công chúng, NU'EST trả lời: "Chúng tôi nghĩ rằng việc các đồng nghiệp cùng công ty đạt được thành công là một điều tốt. Khi Seventeen trở thành một chủ đề nóng, không khí công ty thực sự rất vui vẻ và bản thân chúng tôi cũng được tiếp thêm nhiều động lực và sức mạnh từ đó. Và mỗi khi Han Dong Geun xuất hiện trên "Duet Song Festival ", cậu ấy luôn nói với chúng tôi và thậm chí còn thảo luận khá nhiều với các thành viên tại công ty nữa".

Nhóm nhạc này đã tiết lộ về cách họ ủng hộ các nghệ sĩ cùng thuộc Pledis Entertainment: "Chúng tôi vẫn luôn cổ vũ lẫn nhau rất nhiều. Bởi vì việc này cũng giúp chúng tôi có thêm nhiều sức mạnh, nên cả nhóm luôn dành thời gian ủng hộ tất cả mọi người".

NU'EST Love Paint

NU'EST ra mắt vào năm 2012 dưới trướng Pledis và nhóm cũng từng có một thời gian "gây bão" tại làng nhạc Hàn ngay sau khi debut. NU'EST từng được xem là đối thủ xứng tầm với EXO, tuy nhiên những bước đi sai lầm của công ty đã khiến nhóm ngày càng mất dần vị thế. Đến hôm nay, dù vẫn thường xuyên có nhiều hoạt động, nhưng NU'EST vẫn là cái tên xa lạ với fan Kpop.

Cùng thưởng thức MV ca khúc mới nhất của NU'EST mang tên "Love Paint"!

Munnie lược dịch