Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nực cười: Dính thị phi như 'cơm bữa' mà mỹ nhân này vẫn lọt BXH nhân vật được ngưỡng mộ nhất Việt Nam

Cũng trong BXH này còn có sự xuất hiện của 'chị đẹp' Mỹ Tâm - nữ ca sĩ được cả showbiz thần tượng.

Tổng hợp ý kiến từ 37.000 người đến từ 35 quốc gia, mới đây trang YouGov của Anh vừa công bố BXH những nhân vật được ngưỡng mộ nhất thế giới năm 2018, bao gồm 20 nhân vật nam và 20 nhân vật nữ. Theo đó, người đứng đầu của bảng nam là tỷ phú Bill Gates, còn quán quân của bảng nữ là minh tinh Angelina Jolie. Đáng nói là cả hai đã đứng đầu danh sách này suốt từ năm 2015 và đến năm nay thì xuất hiện thêm đối thủ là những ngôi sao đình đám Cbiz hiện nay như: Lưu Diệc Phi hạng 16, Dương Mịch hạng 17, Phạm Băng Băng hạng 18 và Triệu Vy hạng 19. 

BXH nhân vật được ngưỡng mộ nhất thế giới

Đây chính là những nhân vật được ngưỡng mộ nhất thế giới

Ở khu vực Việt Nam, bảng nam không hề có sự xuất hiện của một ngôi sao giải trí nào, thay vào đó Bill Gates, Barack Obama và Jack Ma nắm giữ top đầu. Ngoài ra Song Joong Ki, Lưu Đức Hoa, Thành Long cũng góp mặt ở vị trí cao. Rất may là tại BXH này vẫn có sự hiện diện của nhà báo/MC Lại Văn Sâm ở hạng 3. 

Top nhân vật được ngưỡng mộ nhất Việt Nam

BXH tại khu vực Việt Nam

Riêng top nhân vật nữ được ngưỡng mộ nhất lại có những ngôi sao hàng đầu làng giải trí hiện nay như Mỹ Tâm (hạng 2), Hồ Ngọc Hà (hạng 8). Ngoài ra, sao nữ đình đám thế giới như Taylor Swift (Hạng 6), Angelina Jolie (Hạng 10), Adele (Hạng 13), Dương Mịch (Hạng 15) cũng được khán giả tại Việt Nam ưu ái bình chọn. 

hồ ngọc hà mỹ tâm

Một lần nữa Hà Hồ và Mỹ Tâm lại chứng tỏ cái "duyên" khi cùng góp mặt trong top nhân vật nữ được người Việt ngưỡng mộ nhất

Lại nói về trường hợp của Hồ Ngọc Hà, không ít khán giả đều thắc mắc chuyện cô trở thành nhân vật được ngưỡng mộ nhất ở Việt Nam bởi từ khi gia nhập làng giải trí đến nay, dường như không tháng nào là Hà Hồ không dính thị phi, từ tình ái đến mua giải, ăn mặc phản cảm. Tuy nhiên, nếu bỏ qua những scandal này thì "nữ hoàng giải trí" lại cực kì đa tài khi vừa có sự nghiệp ca hát ổn định vừa có con đường kinh doanh rộng mở với spa riêng, cửa hàng hoa và cả một dòng son mang tên mình. Hơn nữa, dù đã là bà mẹ một con, Hồ Ngọc Hà vẫn sỡ hữu thân hình đáng ngưỡng mộ, đặc biệt là chuyện tình đẹp với nam diễn viên Kim Lý. 

hồ ngọc hà

Thực tế, nữ hoàng giải trí có rất nhiều yếu tố để khán giả Việt phải ghen tị. 

Đóng góp ý kiến