Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!
Sáng Tạo Doanh 2021 - Chuang 2021

Nực cười chuyện fans lý giải nguyên nhân thành viên gây tranh cãi nhất được debut hậu Sáng tạo doanh, một nam rapper công khai diss thẳng mặt

Mới debut chưa được vài ngày, thành viên AK Lưu Chương đã liên tục dính phốt.

AK Lưu Chương là 1 trong 11 thành viên của INTO1 - nhóm nam debut từ Chuang 4. Ở đêm Chung kết, anh chàng xếp hạng thứ 11, ngay phía sau là Caelan, Oscar và Cam Vọng Tinh. Đáng nói, các số liệu trước đó của AK Lưu Chương không quá nổi bật, nếu không muốn nói là kém khá xa so với Caelan và Cam Vọng Tinh, thế nên khi AK được gọi tên ở vị trí debut cuối cùng, nhiều fandom khác đồng loạt nổi giận, cho rằng tài năng và cả quỹ donate, số vote của nam thực tập sinh đều "có vấn đề". 

Âu Thần Hi rap diss AK Lưu Chương

AK Lưu Chương là thành viên gây tranh cãi nhất khi debut cùng INTO1

Trong số những fandom không phục kết quả của AK Lưu Chương, fans của Cam Vọng Tinh đã chỉ đích danh AK "ăn cắp cuộc đời" của idol họ. Thế nhưng, thay vì hội hậu viện thống kê chi tiêu và phiếu sữa làm rõ số liệu của AK, fans của anh chàng lại treo account fans Cam Vọng Tinh, sau đó đồ sát quảng trường.

Không dừng lại ở đó, fan của AK Lưu Chương còn đăng bài lý giải vì sao lượng vote của AK lại cao trong đêm Chung kết. Tất cả đều liên quan đến sự ủng hộ của nửa giới rapper khiến fan của các nhà này cũng ủng hộ gián tiếp. Đây được coi là tiền lệ chưa từng có trong giới show sống còn Trung Quốc nên tất nhiên, không một ai công nhận lý do phi lý ấy.

Âu Thần Hi rap diss AK Lưu Chương 1

AK xuất thân là rapper nên fans của anh cho biết, một nửa giới rapper đều ủng hộ anh debut 

Chính lúc này, tác giả của "Giang đô tự thuật lục" - Âu Thần Hi đã viết bài hát mới công khai diss Lưu Chương gay gắt.

Lời bài hát có đoạn: "Đạo bài của tao, giờ hot lên thì đã quá rồi ... Chửi giới fans rồi từ fans đi debut. Cướp đi vị trí của người khác, lao ra cướp đi ước mơ của người khác. Vị trí đó đáng lẽ thuộc về Caelan và Cam Vọng Tinh, những người có thực lực vượt xa mày".

Âu Thần Hi rap diss AK Lưu Chương 2

Âu Thần Hi công khai diss AK Lưu Chương, trong đó nhắc đến hàng loạt cú phốt trong quá khứ của nam idol

Bên dưới comment, rất nhiều ý kiến ủng hộ Âu Thần Hi bởi thời điểm AK diss Nine Percent bằng nhiều ngôn từ dung tục, thành viên Hoàng Minh Hạo của nhóm mới chỉ 16 tuổi. Thế nên, AK xin lỗi là việc của nam idol, còn có tha thứ hay không là chuyện của người-qua-đường và trong trường hợp này, họ chọn đứng về phía Âu Thần Hi.

AK từng gửi lời xin lỗi trên sân khấu của Sáng tạo doanh nhưng có vẻ antifan vẫn chưa chấp nhận sự hối lỗi đó.