Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nửa năm sau khi rời nhóm vì chứng biếng ăn, loạt hình mới nhất của cựu thành viên Oh My Girl khiến ai cũng bất ngờ!

JinE đã không còn ốm yếu và thiếu sức sống như xưa.

Nữ thần tượng JinE đã sụt rất nhiều cân trong suốt quá trình quảng bá với Oh My Girl. Từ một cô gái trẻ tuổi với thân hình cân đối hoàn hảo, càng ngày JinE càng gầy ốm. Hình ảnh gầy trơ xương của nữ thần tượng từng trở thành một đề tài nóng, khiến người hâm mộ hoảng sợ và lo lắng rất nhiều.

JinE

JinE

JinE

Theo thông tin mà công ty quản lý WM Entertainment cung cấp, có thời điểm, JinE chỉ nặng vỏn vẹn 38 kg. Sau khi đi khám, bác sĩ cho biết nữ thần tượng mắc chứng biếng ăn. Kể từ tháng 8/2016, tình trạng của JinE không được cải thiện nên công ty quản lý đồng ý cho cô nghỉ ngơi và trị bệnh. Đến tháng 11/2017, JinE tuyên bố rời khỏi Oh My Girl cũng như WM Entertainment vì lý do sức khỏe.

Sau gần nửa năm ở ẩn, những hình ảnh mới nhất của JinE đang khiến người hâm mộ vui mừng và hân hoan trở lại. Cựu thành viên Oh My Girl tái xuất trên mạng xã hội với diện mạo tròn trịa hơn, khỏe mạnh hơn và thậm chí còn xinh đẹp hơn trước đây.

JinE

JinE

JinE

JinE

Được biết, JinE từng là một trong những nữ thực tập sinh có thâm niên lớn nhất tại tại WM Entertainment. Năm 2015, cô được chọn vào đội hình ra mắt với Oh My Girl. Dù đã không còn theo đuổi sự nghiệp thần tượng song nhiều cư dân mạng cho rằng JinE vẫn có khí chất của người nổi tiếng. Cựu thần tượng trông hạnh phúc hơn nhiều kể từ khi cô ấy rời đi và người hâm mộ tin rằng tốt nhất thì JinE vẫn nên đứng ngoài ánh đèn sân khấu.

JinE