Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nửa năm mới chịu "tái xuất" facebook, động thái đầu tiên của Sơn Tùng là PR cho MV mới của Thiều Bảo Trang

Cộng đồng Sky đang phản ứng vô cùng dữ dội trước hành động được cho là PR dạo của "sếp" cho sản phẩm mới ra mắt của "chị vợ".

Sau nửa năm im hơi lặng tiếng và không chia sẻ bất cứ thông tin gì trên facebook cá nhân ngoài việc xóa ảnh avatar trước thềm sinh nhật 5/7, Sơn Tùng M-TP đã khiến các Sky chết sững khi cuối cùng cũng chịu "tái xuất" nhưng lại để quảng bá cho MV mới của Thiều Bảo Trang

"Một sản phẩm chỉnhh chuu không thể bỏ qua.

Chúc mừng nhạc sĩ Nguyễn Phương Uyên và chị Thiều Bảo Trang... Mong rằng thành quả này sẽ được đền đáp xứng đáng.. !". Sơn Tùng nhiệt tình tung hô. 

sơn tùng chia sẻ mv của thiều bảo trang

Nửa năm mới chịu làm mới trang cá nhân, Sơn Tùng đã PR ngay cho sản phẩm mới của "chị vợ"

Trong khi nhạc sĩ Phương Uyên và chị gái Thiều Bảo Trâm nhanh chóng gửi lời cảm ơn ngay dưới status có phần kích động của "sếp" Tùng thì cộng đồng Sky lại nảy sinh cuộc tranh cãi nảy lửa. Không chỉ "tưởng bở" Tùng "núi" comeback, đông đảo fan hâm mộ còn cho rằng, "Be With You" của Thiều Bảo Trang quá nhạt và không đáng để được Sơn Tùng quảng cáo miễn phí. Một bộ phận cư dân mạng còn nghi ngờ, từ bao giờ chàng trai gốc Thái Bình đã chuyển sang nghề PR dạo mà động thái đầu tiên lại là cho MV mới của "chị vợ". Điều đáng nói là giọng ca "Lạc trôi" vô cùng hiếm hoi chia sẻ bất cứ ca khúc nào của sao Việt trên trang cá nhân. Vậy nên, hành động công khai ủng hộ chị gái Thiều Bảo Trâm được suy đoán là cách anh chàng ngầm thừa nhận tình cảm với "bạn gái tin đồn". 

fan sơn tùng phản ứng dữ dội

Trong khi nhạc sĩ Phương Uyên gửi lời cảm ơn đến chàng trai gốc Thái Bình

fan sơn tùng phản ứng dữ dội 1

fan sơn tùng phản ứng dữ dội 2

fan sơn tùng phản ứng dữ dội 3

thì cộng đồng Sky lại la ó dữ dội vì tưởng "sếp" comeback

fan sơn tùng phản ứng dữ dội 6

fan sơn tùng phản ứng dữ dội 6

Một bộ phận fan còn nghi ngờ: Tùng "núi" đang chuyển sang nghề "PR dạo", đồng thời, không ngừng kêu gọi thần tượng tung sản phẩm mới

"Be With You" được nhạc sĩ Phương Uyên chắp bút đánh dấu sự trở lại dòng nhạc Dance của ca sĩ Thiều Bảo Trang với sự đầu tư lên đến hơn nửa tỷ đồng. Tuy nhiên, kể cả đã được Sơn Tùng tích cực quảng cáo thì sản phẩm này vẫn ghi nhận lượng khán giả theo dõi ít ỏi, đi kèm với đó là vô số lời chê bai về nội dung và âm nhạc quá nhạt. 

Thiều Bảo Trang trở lại với nhạc dance trong ca khúc "Be With You"

fan sơn tùng phản ứng dữ dội 7

fan sơn tùng phản ứng dữ dội 8

fan sơn tùng phản ứng dữ dội 9

fan sơn tùng phản ứng dữ dội 10

Tuy nhiên, kể cả có được Sơn Tùng quảng cáo hộ thì cư dân mạng vẫn không tiếc những lời chê cho ca khúc này.