Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nửa năm đã trôi qua, J-Hope (BTS) cho biết mình vẫn đang... chuẩn bị cho mixtape sắp phát hành

Đã một thời gian dài kể từ khi tin tức rapper của BTS sắp ra mixtape, thế nhưng fan chờ mãi mà chẳng thấy sản phẩm mới đâu!

Trong một bài phỏng vấn những thần tượng sinh tuổi Tuất nhân dịp Tết Nguyên Đán 2018, nam thần tượng J-Hope (BTS) chia sẻ kế hoạch về kỳ nghỉ Tết năm nay, cho biết anh chàng muốn tất cả các thành viên đều có một khởi đầu năm mới thật hạnh phúc và khỏe mạnh.

J-Hope

Bên cạnh đó, rapper của Nhà Chống Đạn có cập nhật về tình hình mixtape, sản phẩm âm nhạc solo mà anh chàng dày công ấp ủ, "Mình vẫn đang làm việc chăm chỉ cho mixtape riêng. Mình sẽ nỗ lực hết sức để giới thiệu những ca khúc tuyệt vời, vì vậy hãy đợi mình thêm chút nữa nhé!".

Được biết, kể từ hè năm 2017, thông tin J-Hope sắp ra mixtape, nối tiếp mixtape của RM (2015) và Suga (2016), đã được đông đảo người hâm mộ ngóng chờ. Tuy nhiên, vì nhiều lý do, sản phẩm âm nhạc tiếp tục bị trì hoãn và chưa có ngày phát hành chính thức.

Trong thời gian chờ đợi, hãy lắng nghe ca khúc solo của J-Hope - "1 VERSE".