Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nửa đêm nửa hôm, Jack đánh úp fan bằng poster không liên quan đến teaser MV, Vnet kiến nghị nên đổi ngay designer do quá PHÈN

Kể từ khi chuyển công ty chủ quản, Jack rất được đầu tư về MV nhưng không hiểu sao poster cực kì quê mùa.

2h sáng ngày 9/4, Jack đánh úp fan bằng poster MV chính thức của sản phẩm âm nhạc trở lại. Không chỉ gây ngỡ ngàng với tạo hình trái ngược hoàn toàn với teaser trước đó mà Jack còn công bố luôn tên ca khúc chính thức là "Lay La Lay".

Jack tung poster cho MV mới

Đặc biệt, với tạo hình cổ trang đậm chất siêu anh hùng, có vẻ như những gì mà người hâm mộ được nhìn thấy trong teaser MV trước đó hoàn toàn chỉ là một "cú lừa".

Dù đây không phải lần đầu tiện Jack ra mắt một sản phẩm âm nhạc mang tạo hình cổ trang nhưng rõ ràng, sự trở lại lần này của Jack khác hẳn với MV "Hoa hải đường". Từ trang phục với chiếc áo giáp sắt cho đến thanh gươm, khiên mà Jack đang cầm đều khiến người xem liên tưởng đến trận chiến của các chiến binh La Mã. Nhân vật nữ chính sẽ đồng hành cùng Jack trong MV "Lay La Lay" cũng được giấu kín thông tin do chỉ để lộ một phần gương mặt. 

Quay trở lại với teaser MVJack công bố trước đó, toàn bộ hình ảnh trong 31 giây được hé lộ không có một chút liên quan đến poster chính thức của MV. Nhiều người cho rằng đó chỉ là "cú lừa" mà anh muốn đánh lạc hướng người hâm mộ. Thế nhưng cũng có thể, đây là một sản phẩm xen lẫn giữa cổ trang và hiện đại - một điều chưa từng xuất hiện trong các MV trước đó của Jack.

Đối chiếu với teaser MV, gần như fan không tìm ra được bất kì mối liên hệ nào với poster

Có điều, đa phần cư dân mạng đều không hài lòng với tấm poster na ná concept các phim thời Trung cổ La Mã mà Jack tung ra vào rạng sáng nay. Không nói đến mái tóc bạch kim có phần lạc quẻ, việc Jack mặc giáp, cầm khiên cũng được cắt ghép một cách hời hợt, thiếu ăn nhập với background chiến trường rực lửa phía sau. Hơn nữa, có ý kiến cho rằng, Jack có ngoại hình khá nhỏ bé nên gần như anh bị bộ giáp nuốt chửng. Và nếu như ê-kíp của nam ca sĩ đặt niềm tin vào một designer tinh tế, có khiếu thẩm mỹ hơn, poster của "Lay La Lay" đã không bị chê PHÈN. 

Bình luận cư dân mạng để lại dưới poster: 

- Đề nghị mai mốt cạch mặt ông làm poster, không hiểu sao làm ra cái poster xấu vậy lun á trời.

- Poster game thập niên 90 :))

- Kêu qua mình design lại cho cái poster cho. Phèn ói.

- Nhạc hay thì nghe nhưng mà cái poster này không đồng ý nha.

- Phèn thật đấy Jack.

- Mặc dù thích Jack lắm nhưng cái poster này xin từ chối nhận, lỡ có cất poster cũng sẽ đổi cái khác =)))))

- Mỗi lần Jack comeback là mỗi lần tôi rơi vào trầm tư :)))) nhạc nhẽo sao không biết chứ nhìn poster xong chắc chắn sẽ không nghe nhạc rồi đó gì mà phèn chua thấy ớn có chiến binh nào mà tướng như con nhái như ông nội này không trời?

- 2h sáng :))))))))))))) chán chả muốn nói... Chắc thâm mắt vs ông này quá! Mà phải cho ông này cái tên lươn lẹo thôi chứ teaser vs poster LIÊN QUAN ghê.

- Hồi mới nghe là đoán phèn 99% mà giờ thì chắc chắn luôn 100%.