Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ vận động viên kiêm ‘fangirl thành công’ nhất Olympic Pyeongchang 2018: Được gặp riêng EXO, trò chuyện, tặng đĩa và được EXO gửi nhắn nhủ ‘riêng tư’

Chắc chắn, sẽ có đông đảo EXO-L ghen tị với cô nàng Evgenia Medvedeva!

Thế vận hội mùa đông Pyeongchang 2018 chắc chắn sẽ là một kỷ niệm khó quên đối với cô gái người Nga - Evgenia Medvedeva, không chỉ với tư cách một vận động viên giành được huy chương bạc Olympic mà còn là một fangirl KPOP cực kỳ thành công.

EXO

Evgenia Medvedeva chưa bao giờ ngần ngại chia sẻ về tình yêu của cô với nhóm nhạc thần tượng EXO. Trong một cuộc phỏng vấn cho Thế vận hội, Evgenia đã nói về cái cách mà EXO truyền cảm hứng cho cô cũng như bày tỏ hy vọng được gặp nhóm trong thời gian thi đấu ở Hàn Quốc. Đại diện cho EXO, thành viên Baekhyun đã đáp lại tình cảm của Evgenia và khẳng định EXO sẽ gặp cô nếu họ có cơ hội.

Mong muốn của họ cuối cùng đã trở thành hiện thực vào ngày 25 tháng 2, ngày bế mạc của Thế vận hội mùa đông PyeongChang 2018. EXO đã có mặt tại buổi lễ bế mạc với tư cách nghệ sĩ biểu diễn cũng như đại diện cho nước chủ nhà bày tỏ lòng tri ân đến các vận động viên đã thi đấu hết mình cho sự kiện thể thao năm nay. Tại đây, họ đã được gặp Evgenia Medvedeva.

Nữ vận động viên chia sẻ bức ảnh hội ngộ cùng EXO trên tài khoản Instagram cá nhân với chú thích, "Giấc mơ trở thành sự thật" cùng với các hashtag #EXO, #EXOlympics.

Evgenia cũng đăng thêm một bức ảnh về món quà mà boygroup nhà SM Entertainment tặng cô. Đó là DVD concert "EXO Planet # 3 The EXO'rDIUM" bao gồm chữ ký của các thành viên và lời nhắn nhủ "Hãy cẩn thận, đừng để bị thương và luôn khỏe mạnh nhé!".

EXO

Xem thêm sự kiện: Olympics Pyeongchang 2018