Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ trainee trong scandal của T.O.P (Big Bang) được hưởng án treo dù nhiều lần sử dụng cần sa

Hình phạt dành cho Han Seo Hee vừa được tòa án chính thức công bố!

Vào sáng nay (16 tháng 6), báo chí Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin về mức phạt dành cho Han Seo Hee - nữ thực tập sinh từng bị cáo buộc sử dụng cần sa trái phép cùng T.O.P (Big Bang) hồi đầu tháng này. Theo đó, nữ trainee họ Han sẽ được hưởng án treo cho tội danh của mình.

T.O.P Han Seo Hee

Theo Tòa án trung tâm Seoul, Han Seo Hee bị khởi tố vì vi phạm bộ luật quản lý ma túy và các chất gây nghiện của Hàn Quốc. Sau khi xem xét bằng chứng và các hồ sơ có liên quan, tòa án đã quyết định cô sẽ phải chịu mức phạt 4 năm quản chế không giam giữ (nếu như trong 4 năm này Han Seo Hee tái phạm dù chỉ một lần, cô sẽ lập tức chịu án phạt 3 năm tù giam). Bên cạnh đó, nữ trainee cũng phải nhận 120 giờ điều trị y tế và nộp phạt 870.000 won (tương đương khoảng 17.5 triệu đồng).

T.O.P Han Seo Hee

Nói về tội danh của Han Seo Hee, phía tòa án cho biết: "Han Seo Hee bị bắt giữ vì lén mua bán cần sa cũng như LSD (một loại ma túy gây ảo giác cực mạnh. Cô gái này vẫn tiếp tục hút cần sa ngay cả sau khi đã bị bắt giữ". Khi được hỏi về quyết định quản chế nữ thực tập sinh này trong 4 năm, tòa án nhận định: "Xem xét đến việc Han Seo Hee đã thừa nhận mọi tội lỗi, thành khẩn khai báo cũng như cân nhắc về tuổi đời còn non trẻ, không có tiền án tiền sự, chúng tôi quyết định tuyên phạt bị cáo 4 năm tù treo".

T.O.P Han Seo Hee

Trước đó, Han Seo Hee và T.O.P đã bị cáo buộc hút cần sa cùng nhau 3 lần (có thể hơn) trong khoảng thời gian từ ngày 9 đến ngày 14 tháng 10 năm 2016 tại nhà riêng của nam thần tượng ở quận Yongsan, Seoul. Đến tháng 12 năm đó, trong một cuộc điều tra ma túy diện rộng của cảnh sát, cái tên Han Seo Hee đã xuất hiện và ngay lập tức lọt vào diện tình nghi. Từ những vật dụng của cô gái này, cảnh sát đã tìm ra mối quan hệ giữa cô và T.O.P, khiến thành viên Big Bang sau đó bị yêu cầu xét nghiệm tóc và bị khởi tố với tội danh sử dụng cần sa trái phép.

T.O.P Han Seo Hee

Sau Han Seo Hee, tòa án cũng sẽ đưa ra mức phạt dành cho T.O.P tại phiên xét xử đầu tiên diễn ra vào ngày 29 tháng 6.