Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ trainee 'tiểu tam cướp chồng' chính thức rút khỏi 'Thanh Xuân Có Bạn' trong ê chề, nhục nhã

Bị phanh phui là tiểu tam, Thẩm Băng đã lên tiếng thanh minh và rút khỏi chương trình.

Vừa qua, cộng đồng mạng Trung Quốc sôi sục khi biết tin trainee Thẩm Băng của "Thanh Xuân Có Bạn" mùa 2 bị tố cáo là "tiểu tam", cặp kè với đàn ông đã có vợ. Vụ việc vỡ lở khi người vợ trong câu chuyện lên tiếng cố cáo hành vi bất chính của thực tập sinh 21 tuổi này với công chúng. Cô cho biết Thẩm Băng và chồng mình đã qua lại với nhau trong thời gian cô chăm sóc con thơ. Đồng thời, trainee này cũng ép cô phải li hôn để cặp đôi "mèo mả gà đồng" được công khai hẹn hò. 

Ngay sau khi tin tức lan rộng, phía công ty của Thẩm Băng đã phát văn bản thanh minh. Đại diện của cô nàng khẳng định nữ trainee không hề biết người đàn ông này đã có gia đình. Sau khi ý thức được mọi chuyện, cô nàng đã chấm dứt quan hệ và cắt đứt liên lạc với người tình kể từ tháng 9/2019. Để bày tỏ thành ý của bản thân, Thẩm Băng quyết định sẽ rút khỏi "Thanh Xuân Có Bạn" mùa 2, nơi cô đang thi tài với tư cách là chị cả của nhóm "Băng Thanh Ngọc Khiết". 

Tuy nhiên, cùng ngày 25/3, nam chính trong câu chuyện đã lên tiếng xác nhận sự thật, trong đó tiết lộ việc Thẩm Băng từng dùng điện thoại của anh để quấy nhiễu người vợ:

"Mọi chuyện là do tôi gây nên, tôi sẽ đứng ra đối mặt. 

Đầu tháng 9/2019, tôi và Thẩm Băng đã ở bên nhau. Lúc đầu, tôi đã giấu cô ấy chuyện mình đã có gia đình, tiếp tục yêu đương. Tôi thừa nhận mình đã sai, ở đây, tôi muốn xin lỗi Thẩm Băng. Khi vợ tôi biết chuyện, chúng tôi vẫn lén lút yêu nhau. Sau đó, Thẩm Băng dùng điện thoại của tôi để nhắn tin, gọi điện tranh cãi với vợ tôi, khiến gia đình trở nên rạn nứt. Tôi đã chọn tin yêu Thẩm Băng và làm tổn thương đến lòng tin của vợ. Vợ tôi cho biết Thẩm Băng đã nhiều lần xúc phạm, đe dọa, ép cô ấy li hôn nhưng tôi lại không ngăn chặn đúng lúc. Chuyện này đã khiến @maskiiiii (tài khoản người vợ) bị tổn thương nghiêm trọng. Tôi thực sự xin lỗi vì đã né tránh trách nhiệm. Hiện giờ, tôi và vợ đã li hôn trong hòa bình. Tôi thừa nhận mọi lỗi lầm và chấp nhận gánh chịu hậu quả..."

Ngoài ra, anh chàng này còn yêu cầu cư dân mạng ngừng can thiệp và xâm phạm đời tư của anh và vợ cũ. 

Cư dân mạng cho rằng một người có hành vi phá hoại gia đình người khác như Thẩm Băng không thể trở thành idol của giới trẻ. Điều này đồng nghĩa với việc con đường sự nghiệp trong tương lai của cô nàng trở nên rất gian nan, khó có thể tham gia vào ngành giải trí khi hình ảnh đã bị hoen ố.