Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ trainee sáng giá nhất SM trở thành đề tài nóng với loạt ảnh trung học đáng yêu như thiên thần

Người hâm mộ đang rất nóng lòng được chiêm ngưỡng visual của Lami khi cô nàng ra mắt trong đội hình girlgroup mới của SM.

Theo xác nhận của SM Entertainment, nhóm nhạc nữ mới của công ty sẽ ra mắt trong năm 2020. Họ sẽ là người kế nhiệm SNSD, trở thành girlgroup trụ cột của SM trong 10 năm tới. Các cô gái đã được công ty rèn giũa trong một thời gian rất dài, trải qua nhiều đợt sàng lọc. Vì vậy, người hâm mộ đặt rất nhiều kỳ vọng vào tân binh này.

Mới đây, loạt ảnh của Lami, một trainee nổi tiếng của SM đã được tung lên mạng. Được biết, cô nàng này từng được SM giới thiệu trong dự an SM Rookie vào năm 2014. Kể từ đó đến nay, nữ thực tập sinh luôn được cư dân mạng ngóng chờ. Hiện tại, cô bé đã bước sang tuổi 17, một độ tuổi phù hợp để ra mắt với tư cách thần tượng. Vì được SM quảng bá mạnh mẽ, nhiều người tin rằng Lami sẽ giữ vị trí center trong nhóm nhạc nữ mới. 

Cùng chiêm ngưỡng loạt ảnh xinh như mộng của Lami nhé!