Chào mừng bạn ghé thăm tinnhac.com từ google. Tinnhac.comtrang thông tin âm nhạc hàng đầu Việt Nam. Trải nghiệm tinnhac.com ngày hôm nay để không bỏ lỡ những tin tức âm nhạc chuyên sâu và hấp dẫn nhất!

Nữ trainee có 1 đời chồng gây sốt tại show sống còn 'Thanh Xuân Có Bạn' mùa 2

Thái Trác Nghi hiện đang là một trong những thí sinh nhận được nhiều sự quan tâm nhất của cư dân mạng.

Show sống còn "Thanh Xuân Có Bạn" mùa 2 đã bước vào những chặng đua đầu tiên sau khi phải tạm dừng quay vì dịch bệnh COVID-19. Năm nay, dàn thí sinh của chương trình đã tạo ra rất nhiều đề tài bàn tán trên mạng xã hội cho netizen. Đáng nói đến phải là cô nàng Thái Trác Nghi, người được cư dân mạng xứ Trung ca ngợi là có vẻ đẹp giống với "nữ chính trên bìa truyện ngôn tình". 

Cô nàng có ngoại hình rất nổi bật trong số các thí sinh và là "cần câu view" của chương trình vì từng trải qua cuộc hôn nhân với một cậu ấm phú nhị đại. Cụ thể, nữ trainee 26 tuổi này đã lên xe hoa với một thiếu gia giàu có người Malaysia vào cuối năm 2016 và ly hôn vào tháng 3 năm 2019. Sau khi gia đình nhỏ đổ vỡ, cô nàng đã tích cực luyện tập, trau dồi bản thân để gia nhập ngành giải trí. Vì vậy, Thái Trác Nghi trở thành thí sinh đầu tiên đã trải qua 1 đời chồng trong lịch sử các show sống còn. 

Mới đây, nữ trainee đặc biệt này đã chia sẻ trong nước mắt về rào cản mà bản thân gặp phải khi tham gia cuộc thi tuyển chọn idol:

"Lúc ghi danh tham gia show, em đọc được rất nhiều bình luận chỉ trích mình như 'Cô đã trải qua mấy chuyện đó rồi, lấy tư cách gì để tham gia những chương trình thanh xuân tươi trẻ vậy?'. Em chỉ muốn bảy tỏ rằng, mọi chuyện đều có lý do của nó, bao gồm cả việc hôm nay em bị xếp vào lớp F. Em đang sống trong thời đại bùng nổ công nghệ thông tin nhưng em không thể sống trong những bình luận đó. Em phải yêu thương bản thân, luôn là chính mình và dũng cảm tiến lên phía trước". 

Tâm sự của Thái Trác Nghi khiến dàn HLV và các thí sinh tại trường quay vô cùng xúc động. Trong lần xếp hạng đầu tiên, cô bị xếp vào lớp F do kỹ năng còn nhiều hạn chế. Song, người hâm mộ hi vọng cô sẽ sớm gạt đi những áp lực để thể hiện mình tốt hơn trong các tập sau.